An Cung Trúc Hoàn –  thuốc chữa tai biến mạch máu não được kế thừa từ bài thuốc trị tai biến của Thái Y triều Lê, mang đến giải pháp cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nguy cơ bại liệt. Trong An cung Trúc Hoàn chứa một vị thuốc đặc biệt mang công dụng ngăn ngừa và điều trị triệu chứng tai biến hiệu quả.

1. Nấm lim xanh – vị thuốc đặc biệt trong An Cung Trúc Hoàn.

Nấm lim xanh là một trong những loại nấm mọc ở cây Lim. Theo các nghiên cứu của các đơn vị về dược tính, nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ và một số bệnh nguy hiểm khác. Bên cạnh đó nấm lim xanh còn có thể tăng cường sức đề kháng cơ thể, tăng cường sức khỏe và bồi dưỡng cơ thể, giảm đau nhức xương khớp, phục hồi di chứng tai biến mạch máu não hiệu quả.

Bởi công dụng tuyệt vời đối với bệnh nhân tai biến nên nấm lim xanh được ứng dụng rất nhiều vào các bài thuốc điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ, An Cung Trúc Hoàn là tiêu biểu.

Nấm lim xanh thuộc loại nấm linh chi đặc hữu, mọc trên cây Lim đã chết ở rừng nguyên sinh. Nó có hình sù xì, cuống dài đường kính khoảng 4-10 cm tùy vào độ tuổi của từng cây nấm. Gốc nấm lim xanh có dính nhiều bùn đất và một ít gỗ lim, mùi giống mùi cá khô. Nấm lim xanh được chia thành 2 loại, một loại mọc từ rễ cây lim, một loại mọc trên thân cây lim. Vùng dược liệu có thể tìm thấy nấm lim xanh bao gồm: Hòa Bình, Lâm Đồng, Hà Giang, Điện Biên, Ninh Bình, Thanh Hóa,…

An Cung Trúc Hoàn chứa vị thuốc chữa tai biến hiệu quả
Điều trị tai biến bằng nấm lim xanh, chữa đột quỵ bằng nấm lim xanh

Tinh chất nấm lim xanh tích hợp trong thuốc điều trị tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn mang nhiều công dụng đặc biệt:

  • Nấm lim xanh có thể chữa chứng cao huyết áp hỗ trợ tốt việc phòng ngừa tai biến mạch máu não.
  • Nấm lim xanh có thể điều trị bệnh tiểu đường, một tác nhân dẫn đến tai biến mạch máu não, đột quỵ.
  • Nấm lim xanh giúp làm giảm quá trình lão hóa diễn ra trong cơ thể, hỗ trợ điều trị ung thư, tai biến mạch máu não sau đột quỵ.
  • Nấm lim xanh sử dụng được trong trường hợp chống tăng cân, giảm béo, ngăn ngừa mỡ máu cao – tác nhân gây tai biến mạch máu não.
  • Bên cạnh đó nấm lim xanh còn có thể cải thiện gan nhiễm mỡ, giải độc gan, thanh lọc cơ thể, điều trị đau dạ dày, đại tràng, chữa được các bệnh xương khớp như viêm khớp, bệnh gút,… và tăng cường sinh lực, cải thiện sức khỏe tổng quát.

2. Chữa tai biến mạch máu não bằng nấm lim xanh trong An Cung Trúc Hoàn.

Nấm lim xanh kết hợp cùng một số thảo dược quý khác, cùng mang công dụng điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ, bổ trợ nhau một cách bình hòa giúp An Cung Trúc Hoàn có những tác động phù hợp đến bệnh nhân tai biến.

  • Tinh chất nấm lim xanh trong An Cung Trúc Hoàn có thể giúp phục hồi chức năng đã bị tổn thương do quá trình điều trị bằng hóa chất gây ra cho người bệnh.
  • Thực hiện quá trình làm tan các khối máu đông làm tắc nghẽn mạch máu, lưu thông máu tốt, kiểm soát tốt những chỉ số tiêu cực của hệ tuần hoàn, ngăn ngừa tình trạng huyết áp cao giúp hệ tim mạch hoạt động ổn định, giảm thiểu tối đa tác nhân dẫn đến tai biến mạch máu não, đột quỵ.
  • Phục hồi lại những hoạt động bình thường của cơ thể đối với những bệnh nhân sau cơn tai biến mạch máu não hoặc đột quỵ. Hỗ trợ điều trị các di chứng như liệt nửa người, mất kiểm soát cơ quan trong cơ thể, hồi phục lại ý thức cho người bệnh.
An Cung Trúc Hoàn chứa vị thuốc chữa tai biến hiệu quả
Chữa tai biến mạch máu não bằng nấm lim xanh

3. Dùng nấm lim xanh có tác dụng phụ không?

Theo các tài liệu ghi chép thì nấm lim xanh là loại dược liệu khá an toàn và ít tác dụng phụ. Người dùng hầu như sẽ không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào nếu sử dụng đúng nguyên tắc. Tuy nhiên, khi bạn có ý định chữa tai biến mạch máu não bằng nấm lim xanh trực tiếp, tốt nhất bạn nên tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ, tác dụng phụ có thể xảy ra nếu bạn dùng nấm lim xanh không đúng cách hoặc gặp các vấn đề trong việc bảo quản chúng.

An Cung Trúc Hoàn chứa vị thuốc chữa tai biến hiệu quả
An Cung Trúc Hoàn điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ mang đến cơ hội hồi phục cho nhiều người bệnh

Nấm lim xanh được khuyến nghị nên dùng như một chế phẩm trong các bài thuốc (An Cung Trúc Hoàn), lúc đó tinh chất nấm lim xanh gia giảm phù hợp cùng các vị thuốc khác nên những vấn đề như bảo quản, dùng không đúng cách, tương khắc với đầu thuốc khác sẽ không còn.

Nấm lim xanh mang trong An Cung Trúc Hoàn mang nhiều lợi ích trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ. Quý vị quan tâm đến bài thuốc An Cung Trúc Hoàn vu lòng liên hệ Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

Số điện thoại: 0988.29.25.25 – 02439.168.666 

Địa chỉ 54F, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội

 

An Cung Trúc Hoàn chứa vị thuốc chữa tai biến hiệu quả