Thuốc điều trị đột quỵ não, điều trị tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, có xuất xứ rõ ràng, dược liệu được bảo quản và sơ chế đúng cách, đúng liều lượng cho phép nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ xấu cho sức khỏe.

1. Xuất phát từ các thảo dược thiên nhiên

Thuốc An Cung Trúc Hoàn được chiết xuất từ các vị thuốc thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm: Cây ô rô, Đăng Sâm, Địa long, Trúc Hoàng, Nấm lim xanh, sỏi mật bò,… cùng một số thảo dược khác.

Các vị thuốc trong An Cung Trúc Hoàn đều là những vị thuốc Đông Y đã trải qua hàng trăm năm kiểm chứng, ứng dụng vào nhiều bài thuốc chữa bệnh từ xưa đến nay. Mang nhiều công dụng dược lý nên các vị thuốc này được lưu truyền, sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần sàng lọc qua nhiều thế hệ khác nhau, chắt lọc ra những tinh chất dược liệu hiệu quả, loại bỏ độc tố gây hại và giảm thiểu tác nhân gây phản ứng phụ bất lợi cho sức khỏe cơ thể. Chính vì thế An Cung Trúc Hoàn không có tác dụng phụ, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

An Cung Trúc Hoàn có tác dụng phụ gì không
Thuốc điều trị đột quỵ não, tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn không gây tác dụng phụ

Hơn nữa, nền hóa dược ngày càng phát triển khiến việc kiểm soát tác dụng của thuốc cũng trở nên khó khăn hơn, nhiều tác dụng phụ đi kèm, làm cho người bệnh có xu hướng quay lại với những bài thuốc xuất phát từ nguồn thảo dược thiên nhiên. Hiện nay, các loại thực phẩm chức năng, thuốc có nguồn gốc thảo dược đang dần được mọi người ưa chuộng hơn.

2. Thừa hưởng cơ chế chữa bệnh của một bài thuốc Đông Y

Thuốc điều trị tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn kế thừa từ bài thuốc Đông Y chữa tai biến của Thái Y triều Lê, do chính lương y Nguyễn Quý Thanh – người tiếp nối dòng họ Nguyễn Quý kế thừa và phát triển. Vì thế, thuốc An Cung Trúc Hoàn mang cơ chế điều trị bệnh của một bài thuốc Đông Y, có tính chất điều trị bảo dưỡng thân thể và chú trọng bình hòa, chỉ cần sử dụng đúng quy cách thì sẽ đạt được hiệu quả rõ rệt. Sử dụng An Cung Trúc Hoàn điều trị đột quỵ não trong thời gian dài không hề gây tích lũy các yếu tố gây độc, không làm suy nhược cơ thể hay suy giảm hệ miễn dịch, không ảnh hưởng đến những cơ quan khác như gan, thận. Đây chính là ưu điểm nổi bật mà thuốc Tây Y không có được.

[VTC14 – Tri Thức Người Xưa] -Phóng sự về bài thuốc trị tai biến từ thời Lê – AN CUNG TRÚC HOÀN

An Cung Trúc Hoàn điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả, cứu chữa cho hàng nghìn người bệnh thoát khỏi cảnh bại liệt, đã tạo nên danh tiếng cho dòng họ Nguyễn Quý cũng như tiếng vang lớn trong giới y học. Cùng với lương y Nguyễn Quý Thanh, An Cung Trúc Hoàn được hoàn thiện thêm bởi những dược sĩ tại Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh.

3. Điều chế an toàn

An Cung Trúc Hoàn chiết xuất từ các vị thuốc thảo dược Đông Y dưới dạng cao lỏng, rất tiện lợi khi sử dụng. Việc dùng thuốc An Cung Trúc Hoàn điều trị đột quỵ não dạng cao lỏng cũng giảm thiểu rủi ro không đáng có khi trực tiếp sắc thuốc thuốc Đông Y tại nhà như: gây sản sinh độc tố do bảo quản không đúng cách, sử dụng không đúng liều lượng hay sắc thuốc sai cách làm giảm hiệu quả của thuốc. Chưa kể bạn có thể mua phải các vị thuốc kém chất lượng tại những cơ sở bán thuốc không đảm bảo.

Quá trình sản xuất thuốc điều trị đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn áp dụng đúng các quy chuẩn sản xuất thuốc theo quy định của luật Dược (GMP), đã được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép sản xuất An Cung Trúc Hoàn bào chế theo nguyên tắc nghiêm ngặt, thực hiện đầy đủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh, hạn chế tối đa rủi ro nhiễm khuẩn của phương pháp điều chế thuốc Đông Y thủ công thông thường. Công đoạn bảo quản thuốc An Cung Trúc Hoàn trước khi phân phối cũng được đảm bảo.

Với 3 đặc điểm trên thuốc An Cung Trúc Hoàn không hề mang tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dùng thuốc An Cung Trúc Hoàn điều trị tai biến mạch máu não, kết hợp chế độ chăm sóc và sinh hoạt hợp lý cho bệnh nhân sẽ đưa đến kết quả điều trị cao.

>>> Chia sẻ câu chuyện người bệnh sau khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Quý vị quan tâm đến bài thuốc điều trị bệnh tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn vui lòng liên hệ Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh.

Số điện thoại: 0988.29.25.25 – 02439.168.666 

Địa chỉ 54F, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội

 

An Cung Trúc Hoàn có tác dụng phụ gì không?