Tai biến mạch máu não là căn bệnh nguy hiểm không bỏ xót một ai và An Cung Trúc Hoàn ra đời nhằm hỗ trợ và điều trị các bệnh lý về não.

Cụ tổ Nguyễn Quý Thuần đặt tên bài thuốc làm nên tên tuổi dòng họ là “An cung dược liệu” và bây giờ lương y Nguyễn Quý Thanh đổi là “An cung trúc hoàn”. Bài thuốc An Cung Trúc Hoàn là thuốc đông y, có thành phần chính là các cây thảo dược quý, dược liệu thiên nhiên. Sản phẩm An Cung Trúc Hoàn phù hợp với những người bị tụ máu do sang chấn, tai biến mạch máu não, phòng ngừa đột quỵ.

an-cung-truc-hoan

Công dụng của “an cung trúc hoàn” đối với người bị tai biến

Tìm tới ông Trịnh Thúc Nghi, 68 tuổi Thanh Nhàn – Hà Nội, chuyên viên cao cấp thuộc Liên hiệp Khoa học kỹ thuật Việt Nam. Ông 4 lần bị tai biến mạch máu não, huyết áp rất cao. Dù đã chữa trị ở trong nước hay nước ngoài cũng không hiệu quả. Cơ duyên ông gặp được chị Thanh thăm khám và cho uống An cung trúc hoàn. Ông đều đặn uống thuốc sau 2 tháng ông Nghi đi lại dễ dàng, giọng nói được cải thiện rõ. Hiện tại ông đi lại, ăn ngủ bình thường, minh mẫn hơn xưa.

Trường hợp đặc biệt hơn được lương y Nguyễn Quý Thanh cướp lại từ tay tử thần là ông Nông Viết Chương 57 tuổi ở Tp Thái Nguyên. Ông Chương bị tai biến mạch máu não vào năm 2011. Sau khi khám xét, chụp chiếu các bác sĩ kết luận ông bị đứt hết mạch máu não, tràn máu hai bán cầu não và được trả về để lo hậu sự. Đưa ông về, gia đình đã chuẩn bị để lo hậu sự đợi giờ đẹp để rút máy thở. Nhưng mệnh ông lớn, cơ duyên gặp được lương y Quý Thanh. Chị đã cứu sống ông trong gang tấc nhờ phương pháp dùng kim châm và thuốc An cung trúc hoàn. Uống đều đặn 20 ngày sau ông Chương bình phục đi lại được như bình thường. Sau 6 tháng thì hoàn toàn chữa được tai biến mạch máu não.

Sau lần cứu ông Chương từ cõi chết trở về, có nhiều người quanh xóm bị tai biến mạch máu não được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu mạng.

Nhớ về tháng 2/2017 bà Hoài ở Vĩnh Bảo – Hải Phòng không khỏi nghẹn ngào, ngày đó bà bị tai biến sau khi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai các bác chỉ chẩn đoán bị tai biến nặng, máu tụ to bằng quả trứng, cơ hội cứu sống là 1%, gia đình về chuẩn bị tinh thần, lo hậu sự. “Còn nước còn tát” gia đình bà chạy chữa khắp nơi, thuốc Nam, Tây y đủ cả. Và cơ duyên lớn lại tới khi con gái bà tìm hiểu những trường hợp vỡ mạch máu não như mẹ vẫn được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu sống bằng lọ thuốc An cung trúc hoàn. Nên chị đặt mua 1 lo tại trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh (54F, Vũ Trọng Phụng, Hà Nội) cho mẹ dùng thử. Phép màu đã tới, uống thuốc ngày thứ 2 thì chân bà động đậy và 20 ngày sau đó bà đã tập đi, tập nói được.

Năm 2016 ông Nguyễn Văn Nhuận ở Sóc Sơn Hà Nội bị bại liệt, hai chân không cử động. Các ngón chân phải sưng to, thâm xì và có dấu hiệu hoại tử. Các bác sĩ kết luận ông phải cắt bỏ toàn bộ chân phải, tháo khớp từ gối, chân trái cũng ở tình trạng báo động nguy cơ phải cắt. “Có bệnh thì vái tứ phương” được người cùng quê mách bài thuốc An cung trúc hoàn, anh Pháp con trai ông liên tìm mua. Công dụng của thuốc được phát huy khi ông uống hết 2 lọ An cung trúc hoàn, tái khám các bác sĩ kết luận chân phải khỏi đến 90% và chân trái thì khỏi hoàn toàn. Cũng theo lời ông chia sẻ từ khi dùng thuốc đông y An cung trúc hoàn, huyết áp của ông ổn định, không sợ căn bệnh tai biến ghé thăm.

Đó chỉ là 4 trong hàng ngàn bệnh nhân được lương y Nguyễn Quý Thanh chữa trị và sử dụng An cung trúc hoàn thành công.

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh lương y Nguyễn Quý Thanh đã khôi phục thành công bài thuốc bí truyền từ cụ tổ là thái y thời Lê. Cứu giúp được rất nhiều người bị tai biến qua cơn thập tử nhất sinh.Những đóng góp không biết mệt mỏi của lương y đã được đền đáp xứng đáng khi nhận được nhiều bằng khen từ các cấp chính quyền vì có nhiều đóng góp to lớn trong việc khám chữa bệnh. Đặc biệt hơn lương y Nguyễn Quý Thanh còn hai lần vinh dự được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan vinh danh tại Phủ Chủ tịch.

Theo lương y Nguyễn Quý Thanh thì 1 lọ An Cung Trúc Hoàn dùng để điều trị tai biến dùng được từ 7 – 10 ngày và 20 ngày cho phòng ngừa tai biến, đột quỵ thì công dụng của thuốc được phát huy cao nhất.

Đối với những bệnh nhân đang điều trị hoặc phòng ngừa tai biến thì An Cung Trúc Hoàn là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0988.29.25.25 (Gặp Lương y Nguyễn Quý Thanh)

Địa chỉ mua thuốc trên toàn quốc: Số 54F Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Thoát khỏi cơn “thập tử nhất sinh” nhờ An Cung Trúc Hoàn