Vì sao An Cung Trúc Hoàn được người việt tin dùng?
5 (100%) 1 vote
Share Button

An Cung Trúc Hoàn được biết đến như là một thần dược điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Tại việt nam thuốc đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân tai biến thoát khỏi cơn nguy kịch và hồi phục sức khỏe.

an cung truc hoan

Lương y nguyễn quý thanh, người khôi phục bài thuốc từ thời Lê cho biết, với những thanh phần quý hiểm trong thuốc thì bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An Cung Trúc Hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Sau khi điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh bị tai biến mạch máu não, đột quỵ, người dân việt nam đã truyền tai nhau phương thuốc An Cung Trúc Hoàn tuyệt vời này.

mat-bao-lau-de-phuc-hoi-sau-tai-bien-khi-su-dung-an-cung-truc-hoan

Chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “AN CUNG TRÚC HOÀN” trên google việt nam thì đã có hơn 1 triệu lượt kết quả chỉ sau 0,2 giây.

Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đang hoàn thiện hồ sơ (kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả trên 1.000 bệnh nhân), để Bộ Y tế cấp phép, đưa vào hiệu thuốc, bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.Lương y Nguyễn Quý Thanh đã kết hợp với Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan cùng lương y Quý Thanh đưa công nghệ hiện đại vào chiết xuất, sản xuất số lượng lớn, nên giá thành giảm thêm rất nhiều, chỉ còn 1,5 triệu đồng/lọ, dùng từ 7 đến 10 ngày.

Share Button
Vì sao An Cung Trúc Hoàn được người việt tin dùng?
 
Để lại tin nhắn trên Facebook