Dưới đây là một số trường hợp vượt qua tai biến, đột quỵ nhờ An Cung Trúc Hoàn một cách kỳ diệu mà ngay cả đến bác sĩ trong bệnh viện lớn cũng phải kinh ngạc.

Chết đi sống lại nhờ An Cung Trúc Hoàn

Ông Nông Viết Chương 57 tuổi bị ốm nên người nhà đưa vào Bệnh viện đa khoa Thái Nguyên, sau khi bác sĩ đo huyết áp, bảo quá cao. Lúc đó, cơ thể co giật, tay chân co quắp, miệng phì ra bọt.

Bác sĩ bảo:”Đứt hết mạch máu não rồi, cứu sao được nữa, phẩu thuật dưới BV Việt Đức thì tỉ lệ sống cũng chỉ 1%“.

Sau đấy người nhà quyết định đưa xe về, để ông được chết tại nhà. Họ hàng, hàng xóm kéo nhau sang nhà ông Chương để làm rạp và quyết định 5h chiều là giờ đẹp, sẽ rút ống thở để ông Chương ra đi nhẹ nhàng.

Nhưng trong lúc ấy có ông Học người hàng xóm kéo bà Tình (Vợ ông Chương) ra và bảo:”Tôi biết cô Thanh chữa bệnh tai biến hay lắm, thử gọi xe có được không?”. Thế là con gái bà Tình mới gọi điện cho lương y Nguyễn Quý Thanh để mời đến khám bệnh.

Sau đấy lương y Nguyễn Quý Thanh mang theo thuốc An Cung Trúc Hoàn đến và cho ông Chương uống thì đến 5h sáng hôm sau ông Chương tỉnh dậy.

24 ngày sau, kể từ hôm bị tai biến, bỗng dưng ông Chương ngồi dậy, lững thững đi ra nhà vệ sinh đại tiện, khiến cả nhà ngỡ ngàng.

Mấy hôm sau nữa, lương y Thanh lên nhà ông Chương kiểm tra, thấy ông đi vo gạo nấu cơm, nhưng không đổ nước, biết là trí tuệ chưa hồi phục hoàn toàn, nên thuyết phục bà Tình tiếp tục cho ông uống thuốc. Thêm một tháng uống thuốc nữa, thì não hồi phục tương đối. Uống khoảng 5 tháng, thì thể lực đã trở lại bình thường, trí não hoàn toàn sáng suốt. Ông Chương đã ra đồng cày cuốc như mọi người, không có dấu hiệu gì của tai biến.

Bệnh viện trả về nhưng sống sót thần kỳ nhờ An Cung Trúc Hoàn

Cụ Trịnh Thúc Nghi (77 tuổi, Thanh Nhàn, Hà Nội, chuyên viên cao cấp của Liên hiệp Khoa học kỹ thuật Việt Nam), không ai nghĩ cụ đã từng trải qua 4 lần bị tai biến nặng, liệt giường, con cháu tưởng không qua khỏi.

Cụ Nghi kể lại, hôm đấy vào một buổi trưa, khi đang ngồi trong văn phòng thì tự nhiên cảm thấy đau nhói như dao đâm vào tim và gục xuống. Cũng may người nhà kịp thời phát hiện và đưa đi bệnh viện. Sau đấy cụ Nghi còn bị tai biến thêm 2 lần nữa dẫn đến tình trạng bị liệt toàn thân chỉ còn cử động được mỗi chân phải.

Thương bố, con trai cụ Nghi đưa bố sang Mỹ để chữa trị nhưng vẫn không được vì mạch máu bị đông. Quay về Việt Nam, các bác sĩ kiểm tra trong nhưng lại từ chối mỗ vì quá nặng.

Được sự giới thiệu của nhiều người, con trai cụ Nghi, là Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng, liền gọi cho lương y Nguyễn Quý Thanh. Lúc lương Thanh xuống Hà Nội thì cụ Nghi đã gần như người bỏ đi. Nhìn cả rổ thuốc tây, toàn loại uống để cầm cự mạng sống, lương y Thanh chỉ định bớt đi một nửa số thuốc đó, rồi cho uống bài thuốc An Cung Trúc Hoàn đều đặn. Thật thần kỳ, tình trạng của cụ Nghi biến chuyển nhanh theo hướng tích cực. Chỉ 2 tháng sau khi dùng thuốc cụ Nghi đã có thể đi lại dễ dàng, tự ăn uống, giọng nói cải thiện rõ, không còn méo mó như trước nữa.

Cụ Nghi đến bệnh viện khám lại, ai cũng ngạc nhiên khi xét nghiệm thấy tình trạng mỡ máu của cụ đã thuyên giảm một cách rõ rệt, bản thân cụ cũng thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn nhiều, tinh thần cực kỳ minh mẫn.

Bệnh viện Bạch Mai bảo lo hậu sự nhưng không ngờ được cứu sống nhờ An Cung Trúc Hoàn

Bà Dương Thị Hoài (52 tuổi, Xã cộng Hiền, Vĩnh Bảo, Hải Phòng) hiện nay có một sức khỏe rất tốt sau khi tưởng chừng như đã chết.

Theo lời bà Hoài, hôm đó là mùng 10 tháng giêng, tầm cuối tháng 2/2017, đang nhổ cỏ ở ruộng, thì đột nhiên chóng mặt, rồi bà không biết gì nữa. Chồng bà là ông Khánh biết vợ mình bị cao huyết áp lâu năm nên biết rằng bà đã bị tai biến. Sau khi chuyển từ Bệnh viện huyện Vĩnh Bảo lên Bệnh viện Việt Tiệp cũng không được nên gia đình đã đưa bà lên thẳng Bệnh Viện Bạch Mai ở Hà Nội. Mấy bác sĩ đều bảo sẽ làm hết sức để cứu bà, nhưng cũng khuyên ông nên chuẩn bị hậu sự cho bà, vì khả năng cứu sống bà chỉ là 1%. Bà Hoài nằm ở BV Bạch Mai 25 ngày thì gia đình phải đưa bà về nhà để chăm sóc vì tiền viện phí quá cao.

Con gái bà Vũ Thị Hoa Thương tìm kiếm các bài thuốc nam chữa tai biến, những mong rằng có phép thần kỳ sẽ đến với mẹ mình. Sau khi biết các trường hợp vỡ mạch máu não như mẹ mình vẫn được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu sống bằng lọ thuốc An Cung Trúc Hoàn thì chị hoa đã tìm đến Trung Tâm Phát Triển Y Học Cổ Truyền Việt Thanh (54F Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) để mua về cho mẹ dùng thử.

2 ngày sau khi uống thuốc thì điều kỳ diệu đã xảy ra, chân bà động đậy, rồi bỗng nhiên nhấc lên được một chút. Hai mắt bà mở ra, nhìn thấy mọi người. 20 ngày sau, thì bà Hoài ngồi dậy, bắt đầu đi lại và nói được.

Trường Ca Uống Thuốc An Cung Trúc Hoàn do bệnh nhân sáng tác

Cụ Nguyễn Quang Thành (Xóm 3, Hải Cường, Hải Hậu, Nam Định)
Cụ được biết đến bởi sự nhẫn nại tập luyện, dày công chữa bệnh tai biến và sống lại thần kỳ. Sau khi bị tai biến sử dụng 4 lọ An Cung Trúc Hoàn thì cơ thể hồi phục rất nhanh.
Cụ kể lại: “Để mà quyết định mua 4 lọ thuốc được truyền thông trên sách báo về uống, quả thật tôi cũng khá mạo hiểm. Nhưng báo đã dẫn một loạt con người thực tế được cứu sống từ thuốc An Cung Trúc Hoàn rồi, tôi cũng tạm yên tâm phần nào. Không thử sao biết. Đấy, có thử, có mạo hiểm thì tôi mới có ngày hôm nay ngồi đây nói chuyện với các cô chứ. Với tôi, nó như lọ thuốc “thần” vậy!”.

Sau khi khỏe mạnh cụ đã viết lên bài thơ mang tên: “Trường Ca Uống Thuốc An Cung Trúc Hoàn
ông Nguyễn Quang Thành đã xúc động làm cả tập thơ để ca ngợi bài thuốc cũng như hướng dẫn mọi người cách dùng thuốc, tập luyện để nhanh chóng lành bệnh.

“Trường ca” uống thuốc đông y An Cung Trúc Hoàn của ông Thành có thể coi là những lời tâm sự, sẻ chia thật lòng của một cụ ông 70 tuổi hồi sinh kỳ diệu sau 10 năm tai biến mạch máu não.

Một đoạn trích trong tập thơ viết về An Cung Trúc Hoàn

“Hôm nay uống thuốc An Cung
Trong lòng chộn rộn nửa mừng nửa lo
Liệu rằng có được như mơ
Hay là tan biến đợi chờ uổng công
10 năm đột quỵ cầu mong
Các nhà khoa học chế xong thuốc thần
Thế rồi ước nguyện đến gần
Hôm nay đã có thuốc thần An Cung
Tên thuốc “An cung Trúc Hoàn”
Thấy rằng để uống, an toàn thơm ngon
Lúc sau đi bộ lạ hơn
Mùa hè nắng nóng đi hơn mọi ngày…”
 “Chiều nay một chuyện cỏn con
Đó là đi bộ, ai còn lạ chi
Đi bộ mà lại lạ kỳ
Chiều nắng dữ dội mà đi tuyệt vời
Bước đi sao thấy thảnh thơi
Chân bước thoăn thoắt như trời bảo đi
Sáng nay đi khó cực kỳ
Thế mà chiều lại bước đi dễ dàng”.
“Sáng sau, bước cũng nhẹ nhàng
Chắc 10 ngày nữa rõ ràng việc trên
Tay liệt cứng ngắc như quên
Tưởng rằng nó chẳng có trên đời này
Dạo này thời tiết đang thay
Chắc sắp rét đậm, ít ngày nữa thôi
Bệnh này mẫn cảm quá rồi
Lại trời thử thuốc thôi, lạ gì
Sáng nay cứng ngắc 2 chi
Chi trên, chi dưới biết đi thế nào
Quyết tâm ý chí phải cao
Như trong mặt trận ngày nào ta qua
Mưa gió đâu có thuận hòa
Buổi chiều nắng dữ ta qua thế nào
Thế mà đi tốt chẳng sao…”.

Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa…

– Bà Đào Thị Ngọc (Thôn Tứ Khoát, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội)

5 năm trời lấy bệnh viện làm nhà vì tai biến mạch máu não và sau khi dùng An Cung Trúc Hoàn thì nay bà có một sức khỏe rất tốt và có nước da hồng hào y hệt gái đang xuân.

– Bà Nguyễn Thị Chị (62 tuổi, thị trấn Thắng, Hiệp Hà, Bắc Giang)

Sau khi đang đi du lịch tại Đà Nẵng và Quãng Nam thì bị tai biến và phải chuyển về Bệnh viện lớn ở Hà Nội để điều trị những không khỏi. Cơ duyên biết đến được thuốc An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh và sử dụng. Sau 3 tháng sử dụng thì bà Chi đã đi lại hoàn toàn bình thường, và đã đi được xe đạp.

Bà Nguyễn Thị Chi chia sẻ sau khi thoát khỏi cơn tai biến nhờ An Cung Trúc Hoàn

– Ông Nguyễn Văn Nhận (76 tuổi, xã Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội)

Sau khi chụp MRI (cộng hưởng từ), các bác sĩ kết luận chân phải của ông tắc mạch 90%, chân trái tắc mạch tới 70% và chỉ định cắt chân phải. Được một người quen giới thiệu, anh Pháp (con trai ông Nhuận) đã lấy 2 lọ An Cung Trúc Hoàn cho ông Nhuận sử dụng thì thấy chuẩn biến rất tốt, nên ông Nhuận đã bảo anh Pháp lấy luôn 20 lọ để uống liên tục. Sau một thời gian sử dụng ông đi kiểm tra lại thì các bác sĩ khẳng định chân trái vốn tắc mạch 70% thì đã khỏi hoàn toàn, còn chân phải vốn tắc mạch 90%, chỉ định cắt chân, thì đã khỏi 90%.

Lương y Nguyễn Quý Thanh là người thừa kế bài thuốc An cung trị tai biến của Thái y Nguyễn Quý Thành, ông tổ đời thứ 7. Cụ Thành là Thái y triều Lê. Lương y Nguyễn Quý Thanh đã khôi phục lại bài thuốc trị tai biến mạch máu não, tắc mạch máu, hoại tử tứ chi do tắc mạch, cứu sống và cứu thoát khỏi cảnh sống thực vật cho cả ngàn người trên khắp cả nước.

Phóng sự về lương y Nguyễn Quý Thanh với bài Thuốc An Cung Trúc Hoàn

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị cho những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý.

Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh đã sản xuất thành cao lỏng, dưới dạng thuốc gia truyền, nhằm giảm giá thành, để nhiều người tiếp cận được thuốc. Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường (Trung Quốc) giá 2-3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc có hàm lượng hoạt chất tương đương 7-10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn, chỉ có giá 1,5 triệu đồng/lọ, dùng từ 7 đến 10 cho điều trị, và 20 ngày cho phòng ngừa tai biến.

SỐ MÁY TƯ VẤN, HỖ TRỢ : (Toàn quốc: 0963.015.4460988.29.25.25) – (Miền Nam: 0983.144.902)

benh-tai-bien-mach-mau-nao-1

An cung trúc hoàn giúp bệnh nhân vượt qua cơn tai biến như thế nào?