Thuốc an cung trúc hoàn giá bao nhiêu, có tốt không?

Số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện hiệu quả lâm sàng.

An Cung Trúc Hoàn – giải pháp xuyên suốt trong quá trình điều trị phục hồi sau tai biến mạch máu não

100% Thảo dược tự nhiên và không có tác dụng phụ

Được thừa hưởng những bí quyết gia truyền của dòng họ, cộng với một thời gian dài học hỏi, nghiên cứu gia phả, rồi lăn lộn khắp các vùng núi non, kết hợp với các thầy lang dân tộc, lương y Nguyễn Quý Thanh đã tìm ra được những cây thuốc quý, và khôi phục được bài thuốc gia truyền của tổ tiên.

Đó là những vị thảo dược chính trong bài thuốc An cung mà các Thái y dòng họ Nguyễn Quý vẫn sử dụng, có thể kể tên như cây mạy tèo, thiên trúc hoàng, sằn sá mộc, ô rô núi… Cụ tổ Nguyễn Quý Thuần đặt tên bài thuốc chủ đạo làm nên tên tuổi dòng họ là An cung diệu dược, nay được lương y Thanh đặt là An Cung Trúc Hoàn.

Cứu Người Khỏi Bàn Tay Tử Thần

Cụ Trịnh Thúc Nghi cho biết, thường những bệnh như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim… thì bản chất của bệnh vẫn là tình trạng xơ vữa các động mạch.

Thời trẻ, vì ăn nhiều thức ăn không phù hợp, cộng với việc đưa vào cơ thể nhiều chất kích thích như bia rượu, đến khi có tuổi các bộ phận cơ thể sẽ bị thoái hóa, mạch máu bị xơ vữa, hẹp lại.

Chính vì thế, máu đi nuôi cơ thể bị ùn tắc ở một vị trí nào đó. Nếu tắc ở tim thì sẽ gây nhồi máu cơ tim, tắc ở não thì sẽ gây nhồi máu não…

Chính vì vậy, bài thuốc gia truyền của các Thái y triều Lê, với những loài thảo dược tự nhiên có tác dụng làm sạch lòng mạch, khôi phục và làm thông thoáng những nơi máu bị tắc, giúp máu bơm đến khắp nơi, nuôi dưỡng cơ thể.

Trường hợp đặc biệt hơn được lương y Nguyễn Quý Thanh “cướp” lại từ tay tử thần là ông Nông Viết Chương 57 tuổi ở TP. Thái Nguyên. Ông Chương bị tai biến mạch máu não vào năm 2011. Sau khi khám xét, chụp chiếu các bác sĩ kết luận ông bị đứt hết mạch máu não, trào máu hai bán cầu não và được trả về để lo hậu sự. Đưa ông về, gia đình đã chuẩn bị để lo hậu sự đợi giờ đẹp để rút máy thở.

Nhưng mệnh ông lớn, cơ duyên gặp được Lương y Quý Thanh. Chị đã cứu sống ông trong gang tấc nhờ phương pháp dùng kim châm và thuốc An cung trúc hoàn. Và chỉ sau 20 ngày ông Chương đã bình phục và đi lại được như bình thường. Sau 6 tháng thì hoàn toàn chữa được tai biến mạch máu não.

Nhớ về tháng 2/2017 bà Hoài ở Vĩnh Bảo – Hải Phòng không khỏi nghẹn ngào. Ngày đó bà bị tai biến và sau khi cấp cứu tại Bạch Mai các bác sĩ chuẩn đoán bà bị tai biến nặng, máu tụ to bằng quả trứng, cơ hội cứu sống là 1%, gia đình về chuẩn bị tinh thần, lo hậu sự. “Còn nước còn tát” gia đình bà chạy chữa khắp nơi, thuốc Nam, Tây y đủ cả.

Và cơ duyên lớn lại tới khi con gái bà tìm hiểu những trường hợp bệnh như mẹ mình vẫn được Lương y Nguyễn Quý Thanh cứu sống bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Nên chị đã đặt tìm và đặt mua thuốc tại Trung tâm Phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh tại 54F, Vũ Trọng Phụng, Hà Nội cho mẹ dùng thử. Phép màu đã tới, uống thuốc đến ngày thứ 2 thì chân bà động đậy và 20 ngày sau đó bà đã tập đi, tập nói được.

Năm 2016 ông Nguyễn Văn Nhuận ở Sóc Sơn, Hà Nội bị bại liệt, hai chân không cử động. Chân phải có dấu hiệu hoại tử, các bác sĩ kết luận ông phải cắt bỏ toàn bộ chân phải, tháo khớp từ gối, chân trái cũng có nguy cơ phải cắt.

“Có bệnh thì vái tứ phương” được người cùng quê mách bài thuốc An cung trúc hoàn, anh Pháp con trai ông liền tìm mua. Công dụng của thuốc được phát huy khi ông uống hết 2 lọ.

Tái khám các bác sĩ kết luận chân phải khỏi đến 90% và chân trái thì khỏi hoàn toàn. Cũng theo ông chia sẻ, từ khi dùng An cung trúc hoàn, huyết áp của ông ổn định, không sợ căn bệnh tai biến ghé thăm.

Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa trên khắp toàn quốc…

Cô Thanh khám bệnh cho một bệnh nhân tai biến tại nhà thuốc

Đã được kiểm chứng lâm sàng

Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đang hoàn thiện hồ sơ (kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả trên 1.000 bệnh nhân), để Bộ Y tế cấp phép, đưa vào hiệu thuốc, bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn.

Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Phóng sự về lương y Nguyễn Quý Thanh với bài thuốc An Cung Trúc Hoàn

Nguồn gốc của bài thuốc điều trị tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn

Lương y Nguyễn Quý Thanh là người duy nhất thừa kế bài thuốc trị tai biến của Thái y Nguyễn Quý Thành (hiện mộ ông ở làng Mai Đình, Hiệp Hòa, Bắc Giang). Cụ Thành là ông tổ đời thứ 7 của bà.

Ông tổ đời thứ 10 của bà Thanh, là cụ Nguyễn Thuần. Cụ Thuần quê ở Đức Trạch, Thường Tín, Hà Nội. Theo gia phả dòng họ, thì trước đó nhiều đời đã làm thuốc và đến đời cụ Thuần thì nổi trội. Tổng số dòng họ, có tới 20 vị được phong “Danh y bí dược”.

Cụ Nguyễn Quý Thuần sinh ra Thái y Nguyễn Quý Khuê. Cụ Khuê cũng đã dùng bài thuốc An cung cứu Thái tử. Thái tử uống rượu nhiều, trúng gió, nằm liệt, uống thuốc của cụ Khuê bình phục hoàn toàn. Cụ Khuê cũng được tiến cử phục vụ vua.

Cụ Khuê sinh được hai thầy lang nổi tiếng, là Nguyễn Quý Thành và Nguyễn Quý Sán. Cụ Thành là Thái y triều Lê và cụ Sán là Trưởng nội y. Cụ Sán lập ra chi ở Đông Anh, làm thuốc rất nổi tiếng. Cụ Thành lập ra chi ở Bắc Giang. Tuy nhiên, con cháu cụ Thành chỉ lác đác có người làm thuốc, không có ai nổi bật.

Lương y Nguyễn Quý Thanh sinh năm 1956, ở làng Mai Đình, nơi ông tổ Quý Thành 7 đời trước về sinh cư. Bố làm cách mạng. Năm 1957, khi mới 1 tuổi, Bác Hồ về thăm, bế bé Thanh trên tay, khen là đứa bé thông minh, nhưng sau này lận đận.

Năm 1990, khi đi xe đạp, một chiếc xe máy tông vào, chị ngã mạnh, chấn thương cột sống, bại liệt. Nhà nghèo, bệnh nặng, bệnh viện cho về, nằm liệt ở nhà chỉ nghĩa đến cái chết. Nghĩ không còn đi dạy học được nữa, chị bảo con cả mang chồng giáo án đến bên giường rồi châm lửa đốt. Chị tính, đốt hết giáo án, rồi buông xuôi. Bỗng nhiên, chị phát hiện thấy cuốn sách có tên: “Gia đạo truyền”, của bố chồng.

Cuốn sách rất cổ, đã ố vàng, màu xỉn, dán bằng nhựa cây, các trang giấy đã mục giòn, chữ nhòe nhoẹt. Đọc cuốn sách, nuốt từng lời. Thuộc làu bài thuốc chữa gãy xương, chị gọi chị dâu đến bên giường hỏi: “Chị thương em thì đi lấy thuốc giúp em”.

Theo chỉ dẫn, người chị dâu đi lấy thuốc, rồi chế biến theo hướng dẫn trong sách, bó thuốc suốt từ cổ xuống chân. Cứ ngày thay thuốc, thay băng mấy lần. Điều kỳ diệu đã xảy ra, từ người nằm liệt, chị Thanh đã đứng dậy, tập đi, rồi khỏe lại bình thường, mang vác 60kg như mọi người.

Khỏe lại, bà nghiên cứu gia phả, sách cổ của gia tộc một cách tỷ mỉ. Từ tên các cây thuốc, gồm cả tên Hán Việt và tên dân tộc, rồi mô tả cây thuốc, bà về các vùng núi, cùng các thầy lang dân tộc nhanh chóng tìm ra.

Những cây thuốc quý trong bài thuốc An cung diệu dược được bà tìm thấy đầu tiên ở Bắc Kạn, là cây mạy tèo, thiên trúc hoàng, sằn sá mộc… Những loại cây này bám trên vách đá cheo leo.

Củ sằn sá mộc to như quả dừa bám trên vách đá. Từ củ thuốc đó, một cái dây leo bằng ngón tay mọc ra. Dây leo mọc rễ, hút dinh dưỡng nuôi cái củ kỳ quặc đó. Người dân vùng cao gọi nó là sằn sá mộc, nhưng các ông lang gọi là ô rô núi ruột đỏ. Đây là những vị thảo dược chính trong bài thuốc An cung mà các Thái y dòng họ Nguyễn Quý sử dụng.

Cụ tổ Nguyễn Quý Thuần đặt tên bài thuốc chủ đạo làm nên tên tuổi dòng họ là An cung diệu dược, nay bà Thanh đặt lại tên là an cung trúc hoàn

Vừa học thuốc từ những cuốn sách cổ của dòng họ, bà Thanh vừa bốc thuốc cứu người. Bài thuốc An cung trúc hoàn cứu được cả ngàn người tai biến mạch máu não qua cơn thập tử nhất sinh, khiến tên tuổi bà gây chú ý đến các nhà nghiên cứu, các y bác sĩ.

Được sự giúp đỡ của các nhà khoa học thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, bà đã thành lập Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh quy tụ hàng chục lương y, bác sĩ, tiến sĩ dược cùng nghiên cứu bổ sung và hoàn thiện các bài thuốc của dòng họ Nguyễn Quý.

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn.

Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đang hoàn thiện hồ sơ (kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả trên 1.000 bệnh nhân), để Bộ Y tế cấp phép, đưa vào hiệu thuốc, bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.

An cung trúc hoàn lừa đảo?

Trước hết, tôi – lương y Nguyễn Quý Thanh, với tư cách là người kế thừa duy nhất và chân truyền bài thuốc điều trị tai biến của dòng họ Nguyễn Quý tổ tiên tôi là các Thái y trong triều Lê, xin khẳng định ngay: Không có chuyện An cung trúc hoàn lừa đảo.

an-cung-truc-hoan

Vì các lý do sau:

Thứ nhất, đây là bài thuốc gia truyền có từ 300 năm trước, Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên đã cấp phép cho bài thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN này, với số thứ tự 44/SYT theo Quyết định số 18 QĐ-SYT ngày 13/6/2015 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên Nguyễn Vy Hồng. Như vậy, đây là bài thuốc được chứng nhận đàng hoàng, chứ không phải bài thuốc trôi nổi như một số người lầm tưởng.

Quyết định chứng nhận của Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên ghi rõ chỉ định: Tích tụ máu do sang chấn, tai nạn; người bị tai biến mạch máu não; dự phòng cho người có nguy cơ tai biến mạch máu não.

Thứ hai, ngày 28/4/2016, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cũng cấp giấy chứng nhận số 01/2016 cho sản phẩm AN CUNG LÊ TRIỀU. An cung Lê triều và An cung trúc hoàn thực chất là một, nó chỉ khách nhau tên gọi, còn thành phần, tác dụng, cách sử dụng… giống hệt nhau.

Thứ ba, cho đến hiện nay, tôi chưa từng nghe thấy xuất hiện An cung trúc hoàn giả. Hiện nay, chỉ có An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh trên thị trường, chứ chưa có An cung trúc hoàn giả. Khi nhận thuốc, bà con để ý có tem niêm phong, có số hiệu, có số chứng nhận của Sở Y tế/Bộ Y tế. Vì thế, bà con cứ yên tâm sử dụng.

an-cung-truc-hoan

Như vậy, tôi có thể khẳng định ngay với mọi người là: An cung trúc hoàn không phải là thuốc lừa đảo, không phải là thuốc trôi nổi mà nó là thuốc được cấp chứng nhận đàng hoàn, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Thành phần của an cung trúc hoàn

100% thành phần có trong An Cung Trúc Hoàn đều là thảo dược quý tại Việt Nam. Các dược liệu được Lương y Quý Thanh tìm kiếm, thu mua từ những vùng dược liệu sạch hoặc trên những vùng rừng núi. Để đảm bảo tính gia truyền, cổ truyền của dòng họ, An Cung không sử dụng thêm bất cứ thành phần nào khác ngoài thảo dược.

Một số thành phần chính trong thuốc là:

 •  Ô Rô – Asteraceae –  là một cây nhỏ, cao 0,5-1,5m có một số tên gọi như ắc ó, ô rô nước, ô rô gai, sơn ngưu bàng, lão thử lặc, dã hồng hoa.Tên khoa học gọi là Circus Japonicus Maxim, thuộc họ Cúc Asteraceae. Tác dụng của ô rô là chủ trị tiểu tiện ra máu, thổ huyết, máu cam, chảy máu băng đới ngoài ra còn có thể làm mát huyết, tiêu thũng.
 • Sỏi Mật Bò hay còn gọi Ngưu Hoàng chữa trị các bệnh như trúng phong bất tỉnh, ung thư, cổ họng sưng đau, thanh tâm giải độc, đinh nhọt, khai khiếu hóa đàm, lương can tức phong(Có tính mát, vị ngọt, vào hai kinh tâm và can).
 •  Đảng Sâm – Codonopsis pilosula (Franch) Nannf (Chữa các bệnh như ích Phế khí, trị Tỳ Vị hư yếu, phế hư, khí huyết đều suy, không có sức, ăn ít, khát, tiêu chảy lâu ngày, thoát giang. Ngoài ra, đảng sâm còn có khả năng chữa các bệnh như bạch huyết, nội thương, gầy ốm, khí suyễn, hư lao, các chứng thai sản, phát sốt, băng huyết.)
 • Trúc Hoàng – Concretin silicea Bambusa chủ trị trừ đàm nhiệt, tinh thần hôn ám, thanh tâm trị trúng phong đàm mê tâm khiếu, có vị ngọt, tính hàn, trấn kinh.
 • Nấm Linh Xanh – Ganoderma lucidum có tác dụng chống oxy hoá, chống lại các khối u, ngăn chặn sự tấn công các màng tế bào gây ra lão hoá cơ thể, kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virus, thanh lọc cơ thể, tăng tốc độ trao đổi chất giữa các tế bào, tăng hệ thống miễn dịch, giảm căng thẳng, loại bỏ độc tố, mệt mỏi…)
 •  Địa Long – Lumbricus có tác dụng giúp người bệnh hạ nhiệt, an thần, đối với phế quản được Nhật Bản nghiên cứu và áp dụng năm 1991. Ngoài ra, địa long làm giãn phế quản có tác dụng hạ cơn suyễn, tăng hoạt tính dung giải của Fibrin chống tạo thành huyết khối, chống co giật, phá huyết, và kháng Histamin)

Tác dụng của an cung trúc hoàn

Mỗi bài thuốc đều có một công dụng nhất định. An Cung Trúc Hoàn là bài thuốc đông y, vì vậy bài thuốc cũng phải tuân thủ theo tính chất, phòng và chữa bệnh của đông y.

 • Tác dụng của thuốc đông y với cơ thể thường chậm hơn so với thuốc tây và một số thuốc đặc trị khác.
 • An Cung Trúc Hoàn thực sự hiệu quả với liệu trình điều trị, phòng bệnh từ 3 lọ trở lên. Một số trường hợp sử dụng chỉ 2-3 tuần đã có chuyển biến là do cơ địa hấp thụ tốt. Vì vậy quý vị không nên quá nóng vội mà ảnh hưởng đến quá trình hỗ trợ điều trị của An Cung Trúc Hoàn.
 • Theo số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện rõ rệt.

Qua một vài thông số trên, cùng kết quả thực tế cho thấy, An Cung Trúc Hoàn đã và đang thực sự có tác dụng đối với bệnh nhân bị Tai Biến, Huyết Áp, Tiền Đình, Liệt Người, Vỡ Mạch Máu Não vv…

Thực hư thuốc An Cung Trúc Hoàn có tốt không?

– Thuốc An Cung Trúc Hoàn rất tốt cho các bệnh nhân bị tai biến mạch máu não hơn nữa đây là thuốc đông y nên hoàn toàn không có tác dụng phụ.

– Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến, hoại tử các chi bằng bài thuốc An Cung Trúc Hoàn.

Theo số liệu nghiên cứu lâm sàng từ năm 1997 với trên 1000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch máu não, dùng An cung trúc hoàn sau 7-10 ngày đều cho thấy cải thiện hiệu quả lâm sàng. Với những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, thuốc có tác dụng kiểm soát và phòng ngừa tai biến rất tốt.

Còn với những bệnh nhân đang trong giai đoạn hồi phục sau tai biến, sử dụng An cung trúc hoàn để hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não và phòng ngừa tai biến tái phát.

Ai nên dùng thuốc điều trị đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn?

Thuốc điều trị đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn dùng trong các trường hợp sau:

 • Người bị tai biến mạch máu não, đột quỵ não: liệt nửa người, mất chức năng vận động, mắt mờ, méo miệng, chân tay co giật, khèo, nói ngọng, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn nhận thức, rối loạn tâm lý.
 • Người bị tai nạn chấn thương khiến tắc mạch hoại tử chi, liệt.
 • Người mang nguy cơ tai biến, đột quỵ do các bệnh về tim mạch, huyết áp không ổn định, sốt cao, rối loạn tiền đình, ăn uống khó khăn, mất ngủ, đau đầu, stress.

Trong đó, nhóm người có nguy cơ cao mắc bệnh đột quỵ não nên dùng An Cung Trúc Hoàn để phòng ngừa đột quỵ não, bao gồm 6 nhóm người dưới đây:

 • Người huyết áp cao, đường huyết cao.

Huyết áp cao và đường huyết cao là yếu tố chủ yếu dẫn đến bệnh đột quỵ não. Hai yếu tố này gây sơ vữa động mạch, các mảng sơ vữa bong tróc ra di chuyển theo dòng máu đến chỗ không di chuyển được gây tắc mạch máu, làm cho hồng cầu, tiểu cầu và các thành phần khác kết dính lại ở đó (huyết khối sơ vữa) gây tắc mạch, vỡ mạch máu não dẫn đến đột quỵ não. Huyết áp cao tăng nguy cơ đột quỵ lên 4-6 lần, đường huyết cao tăng nguy cơ đột quỵ não lên gấp 3 lần.

Thoe hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ, có khoảng 45% người bệnh thực sự kiểm soát được chỉ số huyết áp và chỉ số đường huyết. Hầu hết bệnh nhân đột quỵ não là nữ, có xu hướng không kiểm soát tốt hai chỉ số này.

 • Người mắc các vấn đề tim mạch.

Những người mắc các vấn đề tim mạch như rối loạn nhịp tim, rung nhĩ, hở van tim, hẹp van tim, nhồi máu cơ tim,… đây đều là các tác nhân làm hình thành cục máu đông trong mạch máu ở tim, sau đó di chuyển lên mạch máu não gây tắc mạch máu não dẫn đến đột quỵ.

Các vấn đề về tim mạch cũng khiến cho dòng máu chảy lên não bị suy yếu, dễ dẫn đến thể đột quỵ thiếu máu não.

 • Tiểu sử gia đình từng có người mắc đột quỵ não.

Hiện nay, chưa có nghiên cứu nào khẳng định rằng đột quỵ não có tính di truyền. Tuy nhiên trên thực tế, nếu trong gia đình có người thân mắc đột quỵ não thì nguy cơ mắc đột quỵ não ở những người còn lại trong gia đình cao hơn người bình thường, do cùng môi trường sống và thói quen sống.

Theo một tạp chí khoa học tại Anh xuất bản năm 2009, các nhà khoa học đã nghiên cứu vùng nhiêm sắc thể và 2 biến thể được cho là liên quan đến nguy cơ đột quỵ thiếu máu não cục bộ, dù kết quả chưa chắc chăn nhưng họ cho rằng một trong những biến thể gen này lằm tăng nguy cơ đột quỵ lên đến 30%.

 • Người thường xuyên bị đau nửa đầu.

Theo nghiên cứu của trường Đại học Y khoa hoàng gia Luân Đôn (Anh) thì 40% trường hợp đột quỵ có liên quan trực tiếp đến đau nửa đầu. Biểu hiện cụ thể như thường xuyên bị đau nửa đầu, cơn đau dữ dội kéo dài. Việc kiểm soát tốt tình trạng đau nửa đầu sẽ giúp bạn ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ não và các biến chứng nghiêm trọng.

 • Người từng bị đột quỵ nhẹ.

Đột quỵ nhẹ hay còn gọi là thiếu máu não thoáng qua, tình trạng này khiên cho lượng máu chảy lên não đột ngột bị gián đoạn trong thời gian ngắn, triệu chứng đột quỵ não nhẹ giống với triệu chứng đột quỵ não nặng, nhưng chỉ xảy ra trong một vài phút, hậu quả không nguy hiểm. Tuy nhiên trong vòng 90 ngày kể từ khi cơn đột quỵ nhẹ khởi phát thì đột quỵ não nặng sẽ xảy ra, hậu quả vô cùng nghiêm trọng, có thẻ dẫn đến tử vong.

 • Người mang các yếu tố nguy cơ khác.

Người thường xuyên bị stress, căng thẳng trong công việc, làm việc trên 55 giờ mỗi tuần làm tăng nguy cơ đột quỵ lên khoảng 33%. Người lạm dụng rượu, bia thuốc lá và các chất kích thích khác khiến nguy cơ đột quỵ tăng 34%. Người mất ngủ mãn tính, rối loạn giấc ngủ (khó ngủ, ngủ không sâu giấc), ngủ dưới 5 tiếng mỗi đêm thì nguy cơ đột quỵ tăng tới 83% so với nhóm người ngủ đủ 7-8 giờ/ngày.

Người béo phì và tuổi tác lớn cũng mang nguy cơ đột quỵ não cao, nhóm người này dễ gặp các tình trạng bệnh dẫn đến đột quỵ não bao gồm: cao huyết áp, rối loạn mỡ máu (cholesterol trong máu cao), tiểu đường, tim mạch, rối loạn tiền đình.

 • Mất bao lâu để AN CUNG TRÚC HOÀN ngấm, hồi phục người bệnh sau tai biến?

Những người bệnh tai biến do có mức độ tổn thương sau tai biến và cơ địa hấp thụ thuốc là khác nhau nên thời gian phục hồi sẽ không giống nhau. Tùy thuộc vào cơ địa hấp thụ thuốc tốt mà có người chuyển biến rất nhanh trong khi đó lại có những người diễn biến chậm. Nhìn chung số liệu được đánh giá như sau:

+ Đối với những người có cơ địa hợp thuốc an cung trúc hoàn thì thời gian thuốc có hiệu quả rất nhanh chỉ từ 5 – 7  ngày đã thấy những chuyển biến khá rõ ràng: Cơ thể thoải mái, tinh thần sảng khoái, cử động chân tay tốt hơn, bắt đầu đi lại được và có hiện tượng đào thải những cục máu đông và độc tố ra ngoài cơ thể qua đường vệ sinh.

+ Những người có mức độ tổn thương sau tai biến nặng và diễn ra khá lâu rồi hoặc có sử dụng nhiều loại thuốc tai biến mạch máu não khác để trị bệnh thì quá trình phục hồi sẽ diễn ra khác nhau. Đối với những trường hợp này thì sự chuyển biến có thể nhìn thấy rõ sau 20 – 30 ngày. Thế nên những người sử dụng an cung trúc hoàn cần hiểu kĩ về sản phẩm để tránh trường hợp đứt gánh giữa đường làm mất cơ hội phục hồi.

Tham khảo thông tin các bệnh nhân đã sử dụng thuốc và khỏi bệnh được đăng tải trên các trang báo lớn:

 • Bà Nguyễn Thị Phượng, quê Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội (Chi tiết: infonet.vn )
 • Ông Nông Viết Chương địa chỉ xóm Phúc Lộc, xã Cao Ngạn, TP Thái Nguyên (Chi tiết: Báo giao thông)
 • Bác Sĩ Văn Yên, 674 đường 30/6 phô Vân Giang, Ninh Phong, Ninh Bình (Chi tiết: Doisong.vn)
 • Cô Dương Thị Hoài xóm 1 (xã Cộng Hiền, Vĩnh Bảo, Hải Phòng) (Chi tiết: VTCNew)

Xem thêm thông tin bài viết về an cung trúc hoàn trên webtretho: Tại đây

An Cung Trúc Hoàn giá bao nhiêu?

Vì để An Cung Trúc Hoàn có thể tiếp cận nhiều hơn đến nhiều đối tượng người bệnh lương y Nguyễn Quý Thanh đã kết hợp với Công ty Cổ Phần Dược thảo Fansipan, để sản xuất hàng loạt dưới dạng thuốc gia truyền An Cung Trúc Hoàn, nhằm giảm giá thành của thuốc.

Với phương châm mang đến cho người bệnh một phương thuốc phù hợp với túi tiền, thu nhập của người lao động Việt nam nên An cung trúc hoàn đã được công ty sản xuất hỗ trợ giá sao cho phù hợp nhất với người tiêu dùng, chính vì lẽ đó mà giá bán ra của An cung trúc hoàn mới rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Theo lương y nguyễn quý thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của đồng nhân đường (Trung Quốc) giá 3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc có hàm lượng chất tương đương 7 – 10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn.

Công ty Cổ Phần Dược Thảo Fansipan cùng lương y Nguyễn Quý Thanh để đưa công nghệ hiện đại vào chiết xuất, sản xuất số lượng lớn, nên giá thành giảm thêm rất nhiều, chỉ còn 1,5 triệu đồng/lọ, dùng từ 7 – 10 ngày.

An cung trúc hoàn hiện nay có giá 1.500.000 VNĐ so với một số sản phẩm điều trị bệnh tai biến mạch máu não hay liệt người do tai nạn không thể đi lại được trên thị trường thì giá của An cung trúc hoàn rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác nhập khẩu từ các nước trên thế giới về.

Vì sao an cung trúc hoàn lại rẻ hơn so với các loại thuốc trị tai biến khác trên thị trường?

An cung trúc hoàn là phương thuốc đông y bí truyền của dòng họ Nguyễn Quý từ thái y Triều Lê và là sản phẩm đông y, sản xuất nội địa do công ty Fansipan sản xuất.

Với phương châm mang đến cho người bệnh một phương thuốc phù hợp với túi tiền, thu nhập của người lao động Việt nam nên An cung trúc hoàn đã được công ty sản xuất hỗ trợ giá sao cho phù hợp nhất với người tiêu dùng, chính vì lẽ đó mà giá bán ra của An cung trúc hoàn mới rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Địa chỉ mua An Cung Trúc Hoàn ở đâu?

Mọi thông tin cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan

Địa chỉ: 54F Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT tư vấn và lấy thuốc : 0963.015.446 – 0988.29.25.25

Cách sử dụng thuốc An Cung Trúc Hoàn

Hướng dẫn sử dụng –  cách uống An Cung Trúc Hoàn:

 • Đối với người uống để phòng bệnh: Uống 1 lần/ ngày và mỗi lần khoảng 10ml pha cùng 100ml nước ấm.
 • Đối với người uống để điều trị tai biến mạch máu não: Uống 2-3 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 10ml ( tương đương với một thìa cà phê) pha cùng 100ml nước ấm. Khi mới bị tai biến mạch máu não, những ngày đầu nên cho người bệnh uống cách 2-3 tiếng một lần.
 • Uống sau bữa ăn 15-20 phút, trong thời gian sử dụng An Cung Trúc Hoàn người bệnh nên kiêng kị thịt chó, thuốc chống chỉ định với phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Một số lưu ý khi dùng thuốc An Cung Trúc Hoàn điều trị tai biến mạch máu não:

 • Khi dùng thuốc nên tuân thủ theo sự chỉ dẫn từ các dược sĩ cũng như chuyên viên tư vấn, tránh trường hợp uống thuốc một thời gian ngắn thấy chưa có dấu hiệu gì đã ngừng và cho rằng thuốc không có tác dụng.
 • Uống thuốc An Cung Trúc Hoàn đều đặn, đúng giờ để đạt được hiệu quả điều trị tai biến mạch máu não tốt nhất.
 • Sau khi dùng thuốc nếu thấy có dấu hiệu gì bất thường thì nên gọi ngay cho nhà thuốc để được tư vấn, hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ấy.
 • Các chuyên gia khuyến khích người bệnh nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn điều trị tai biến mạch máu não kết hợp cùng các phương pháp phục hồi chức năng như xoa bóp, bấm huyệt, các bài tập phục hồi, tăng cường luyện tập và hoạt động cơ thể phù hợp.
 • Xây dựng cho người bệnh một chế độ dinh dưỡng phù hợp, với các món ăn tốt cho người bệnh tai biến mạch máu não.
 • Chú ý chăm sóc cả về mặt thể chất lẫn tinh thần cho người bệnh tai biến mạch máu não, hỗ trợ kết quả hồi phục tai biến tốt nhất cùng An Cung Trúc Hoàn.

Sử dụng thuốc An Cung Trúc Hoàn điều trị tai biến mạch máu não đúng cách, kết hợp cùng chế độ chăm sóc phục hồi phù hợp thì chắc chắn sẽ có chuyển biến tốt.

Chỉ Định: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày. Trường hợp mới bị, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Kiêng kỵ: Không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc.

Lương Y Nguyễn Quý Thanh
Bệnh nhân xếp hàng lấy thuốc An cung trúc hoàn

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA THUỐC TẠI ĐÂY

Thuốc điều trị tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn có uy tín không

Điện Thoại Liên Hệ: 0988.29.25.25 (Gặp Lương Y Nguyễn Quý Thanh)