An Cung Trúc Hoàn có tốt không?
5 (100%) 1 vote
Share Button

An Cung trúc Hoàn là bài thuốc điều trị tai biến mạch máu não rất hiệu quả. Chắc hẳn những người bị bệnh tai biến mạch máu não đã không còn xa lạ với loại thuốc này. An Cung trúc Hoàn là bài thuốc được lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu hơn 20 năm với các bài thuốc gia truyền của dòng họ từ thời cụ tổ làm thái y triều Lê với các thành phần là các vị thuốc đông y quý hiếm, lâu đời đã cứu chữa được hàng ngàn bệnh nhân bị tai biến mạch máu não.

An Cung Trúc Hoàn có tốt không?

Thành phần chính của An cung trúc hoàn

– Địa Long – Lumbricus

Công dụng hạ nhiệt, an thần, đối với phế quản: thuốc làm giãn phế quản có tác dụng hạ cơn suyễn, tác dụng kháng Histamin và chống co giật, tăng hoạt tính dung giải của Fibrin chống hình thành huyết khối và phá huyết do chất Lumbritin (được Nhật Bản 1911 nghiên cứu và áp dụng).

– Trúc Hoàng – Concretin silicea Bambusa

Trúc hoàng vị ngọt, tính hàn, trừ đàm nhiệt, thanh tâm, trấn kinh. Chủ trị: Tinh thần hôn ám, trúng phong đàm mê tâm khiếu. Trẻ em kinh giật và dạ đề do đàm nhiệt. Dùng chữa người lớn trúng phong cấm khẩu, bệnh nhiệt hôn mê, trẻ con bị kinh giật.

– Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng

Sỏi mật bò (ngưu hoàng) có vị ngọt, tính mát; vào hai kinh tâm và can. Có tác dụng thanh tâm giải độc, khai khiếu hóa đàm, lương can tức phong. Dùng trong các bệnh nhiệt sốt cao phát cuồng, thần trí hôn mê, trúng phong bất tỉnh, cổ họng sưng đau, ung thư, đinh nhọt. Trong dân gian, ngưu hoàng thường được dùng làm thuốc trấn tĩnh và mạnh tim trong các trường hợp có triệu chứng điên cuồng, sốt quá phát cuồng, người co quắp, trẻ nhỏ bị kinh phong.

– Ô Rô – Asteraceae

Tên khác là ô rô gai, ô rô nước, ắc ó, lão thử lặc, dã hồng hoa, sơn ngưu bàng, tên khoa học Circus Japonicus Maxim, thuộc họ Cúc Asteraceae là một cây nhỏ, cao 0,5-1,5m. Ô rô vị ngọt đắng, tính mát, chủ yếu chữa thổ huyết, máu cam, tiểu tiện ra máu, bị đánh hay ngã mà chảy máu băng đới, còn có tác dụng làm mát huyết, tiêu thũng vv…

– Đẳng Sân – Codonopsis pilosula (Franch) Nannf

Công dụng trị Phế hư, ích Phế khí, trị Tỳ Vị hư yếu, khí huyết đều suy, không có sức, ăn ít, khát, tiêu chảy lâu ngày, thoát giang. Trị trung khí suy nhược, ăn uống kém, ỉa chảy do tỳ hư, vàng da do huyết hư, tiêu ra máu, rong kinh. Trị thiếu máu mạn, gầy ốm, bệnh bạch huyết, bệnh ở tụy tạng. Trị hư lao, nội thương, trường vị trung lãnh, hoạt tả, lỵ lâu ngày, khí suyễn, phiền khát, phát sốt, mồ hôi tự ra, băng huyết, các chứng thai sản.

– Nấm Linh Xanh – Ganoderma lucidum

Nấm linh xanh với nhiều tác dụng như giúp chống oxy hoá rất tốt nhờ các cơ chế khử các gốc oxy tự do, ngăn chặn sự tấn công các màng tế bào gây ra lão hoá cơ thể; giúp cơ thể kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virut, chống lại các khối u…tăng tuần hoàn máu, tăng tốc độ trao đổi chất của tế bào cơ thể, tăng hệ thống miễn dịch, thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, giảm đau khớp, giảm căng thẳng mệt mỏi, giải độc gan, các vấn đề về thị giác…

An Cung Trúc Hoàn có tốt không?

– Thuốc An Cung Trúc Hoàn rất tốt cho các bệnh nhân bị tai biến mạch máu não hơn nữa đây là thuốc đông y nên hoàn toàn không có tác dụng phụ.

an-cung-truc-hoan-co-tot-khong

– Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến, hoại tử các chi bằng bài thuốc An Cung Trúc Hoàn. Theo số liệu nghiên cứu lâm sàng từ năm 1997 với trên 1000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch máu não, dùng An cung trúc hoàn sau 7-10 ngày đều cho thấy cải thiện hiệu quả lâm sàng. Với những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, thuốc có tác dụng kiểm soát và phòng ngừa tai biến rất tốt. Còn với những bệnh nhân đang trong giai đoạn hồi phục sau tai biến, sử dụng An cung trúc hoàn để hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não và phòng ngừa tai biến tái phát.

Hướng dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Nhiều người mua An Cung Trúc Hoàn về nhưng chỉ để trong nhà phòng nếu có người bị tai biến mạch máu não thì cho uống hoặc cũng có người chỉ cho bệnh nhân uống 1 – 2 ngày rồi ngừng luôn và phản hồi là không có tác dụng. Đây là điều hoàn toàn sai lầm trong việc sử dụng thuốc. Khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn để mang lại hiệu quả tốt nhất người bệnh nên tuân thủ những quy tắc chỉ dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh và  chuyên viên tư vấn như sau:

– Uống An Cung Trúc Hoàn phải tuân thủ theo yêu cầu của lương y Nguyễn Quý Thanh và những chuyên viên tư vấn thuốc để tránh trường hợp: Thuốc mới uống được một tháng chưa có chuyển biến mấy đã ngừng, hoặc uống được vài ngày chưa có tiến triển tốt đã nghĩ là thuốc không có tác dụng.

– Uống An Cung Trúc Hoàn phải kết hợp với trị liệu như bấm huyệt, tập luyện, xoa bóp chân tay để tăng thêm sự chuyển biến các cơ, mạch máu.

– Uống An Cung Trúc Hoàn phải uống đều đặn theo khung giờ, không được hôm uống hôm không như vậy sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.

– Trong thời gian sử dụng An Cung Trúc Hoàn mà thấy có biểu hiện gì bất thường nên gọi điện lại cho chuyên viên tư vấn để được tư vấn cụ thể nhất.

Hãy kiên trì tập luyện kết hợp dùng thuốc An Cung Trúc Hoàn đều đặn chắc chắn người bệnh sẽ chuyển biến tốt. Bởi an cung trúc hoàn thực sự đã có tác dụng với nhiều bệnh nhân bị tai biến, liệt lâu năm giờ đã có thể đi lại được.

Mọi thông tin cần được tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0963.015.446

Share Button
An Cung Trúc Hoàn có tốt không?
 
Để lại tin nhắn trên Facebook