Mất bao lâu để phục hồi sau tai biến khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn
5 (100%) 1 vote
Share Button

Tai biến mạch máu não là bệnh đặc biệt nghiêm trọng. Những người bị tai biến may mắn sống sót cũng phải chịu những di chứng nặng nề. Tuy nhiên đã có rất nhiều bệnh nhân phục hồi sau tai biến nhờ phương pháp tậ vật lý trị liệu kết hợp với châm cứu bấm huyệt và sử dụng thuốc điều trị tai biến mạch máu não an cung trúc hoàn. Rất nhiều người đặt câu hỏi cho nhà thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh rằng: Nếu uống an cung trúc hoàn thì phải mất bao nhiêu lâu để phục hồi? Đây là lời thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào nói chung và An Cung Trúc Hoàn cũng không ngoại lệ. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin đưa ra những số liệu dựa trên quá trình sử dụng thuốc An Cung Trúc Hoàn thực tế của các bệnh nhân phản hồi lại với nhà thuốc.

Mất bao lâu để phục hồi sau tai biến khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Mất bao lâu để AN CUNG TRÚC HOÀN ngấm, hồi phục người bệnh sau tai biến?

mat-bao-lau-de-phuc-hoi-sau-tai-bien-khi-su-dung-an-cung-truc-hoan

Những người bệnh tai biến do có mức độ tổn thương sau tai biến và cơ địa hấp thụ thuốc là khác nhau nên thời gian phục hồi sẽ không giống nhau. Tùy thuộc vào cơ địa hấp thụ thuốc tốt mà có người chuyển biến rất nhanh trong khi đó lại có những người diễn biến chậm. Nhìn chung số liệu được đánh giá như sau:

+ Đối với những người có cơ địa hợp thuốc an cung trúc hoàn thì thời gian thuốc có hiệu quả rất nhanh chỉ từ 5 – 7  ngày đã thấy những chuyển biến khá rõ ràng: Cơ thể thoải mái, tinh thần sảng khoái, cử động chân tay tốt hơn, bắt đầu đi lại được và có hiện tượng đào thải những cục máu đông và độc tố ra ngoài cơ thể qua đường vệ sinh.

+ Những người có mức độ tổn thương sau tai biến nặng và diễn ra khá lâu rồi hoặc có sử dụng nhiều loại thuốc tai biến mạch máu não khác để trị bệnh thì quá trình phục hồi sẽ diễn ra khác nhau. Đối với những trường hợp này thì sự chuyển biến có thể nhìn thấy rõ sau 20 – 30 ngày. Thế nên những người sử dụng an cung trúc hoàn cần hiểu kĩ về sản phẩm để tránh trường hợp đứt gánh giữa đường làm mất cơ hội phục hồi.

Bên cạnh đó đã có rất nhiều trường hợp từng sử dụng 5 lọ an cung trúc hoàn trở lên đã hoàn toàn bình phục. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về những bệnh nhân đó tại đây: Bài thuốc cổ truyền điều trị tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ: công ty cổ phần dược thảo Fansipan

Địa chỉ: Số 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân 
Điện Thoại Tư Vấn: 0963015446 – 0988292525 

>> Có thể bạn quan tâm: Tỷ lệ tai biến gia tăng đáng báo động tại Việt Nam

Share Button
Mất bao lâu để phục hồi sau tai biến khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn
 
Để lại tin nhắn trên Facebook