Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuộc trôi nổi, tin đồn thất thiệt, nghi ngờ về thuốc an cung trúc hoàn. Mọi người cùng đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về loại thuốc này.

Nguồn gốc của An cung trúc hoàn

những điều cần biết về an cung trúc hoàn

An Cung Trúc Hoàn là bài thuốc đông y gia truyền dòng họ Nguyễn Quý của Việt Nam chứ không phải tên gọi “ăn cùng trúc hoàn” hay “an cung ngưu trúc hoàn” là một loại thuốc của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc. Bài thuốc An Cung Trúc Hoàn đã được lương y Nguyễn Quý Thanh, cháu gái nhiều đời Thái y Triều Lê nghiên cứu trong 20 năm. Toàn bộ thành phần của an cung trúc hoàn đều là cây thảo dược quý tại Việt Nam.

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc an cung trúc hoàn. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng an cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

những điều cần biết về an cung trúc hoàn

Thành phần của an cung trúc hoàn

100% thành phần có trong An Cung Trúc Hoàn đều là thảo dược quý tại Việt Nam. Các dược liệu được Lương y Quý Thanh tìm kiếm, thu mua từ những vùng dược liệu sạch hoặc trên những vùng rừng núi. Để đảm bảo tính gia truyền, cổ truyền của dòng họ, An Cung không sử dụng thêm bất cứ thành phần nào khác ngoài thảo dược.

Một số thành phần chính trong thuốc là:

  •  Ô Rô – Asteraceae –  là một cây nhỏ, cao 0,5-1,5m có một số tên gọi như ắc ó, ô rô nước, ô rô gai, sơn ngưu bàng, lão thử lặc, dã hồng hoa.Tên khoa học gọi là Circus Japonicus Maxim, thuộc họ Cúc Asteraceae. Tác dụng của ô rô là chủ trị tiểu tiện ra máu, thổ huyết, máu cam, chảy máu băng đới ngoài ra còn có thể làm mát huyết, tiêu thũng.
  • Sỏi Mật Bò hay còn gọi Ngưu Hoàng chữa trị các bệnh như trúng phong bất tỉnh, ung thư, cổ họng sưng đau, thanh tâm giải độc, đinh nhọt, khai khiếu hóa đàm, lương can tức phong(Có tính mát, vị ngọt, vào hai kinh tâm và can).
  •  Đảng Sâm – Codonopsis pilosula (Franch) Nannf (Chữa các bệnh như ích Phế khí, trị Tỳ Vị hư yếu, phế hư, khí huyết đều suy, không có sức, ăn ít, khát, tiêu chảy lâu ngày, thoát giang. Ngoài ra, đảng sâm còn có khả năng chữa các bệnh như bạch huyết, nội thương, gầy ốm, khí suyễn, hư lao, các chứng thai sản, phát sốt, băng huyết.)
  • Trúc Hoàng – Concretin silicea Bambusa chủ trị trừ đàm nhiệt, tinh thần hôn ám, thanh tâm trị trúng phong đàm mê tâm khiếu, có vị ngọt, tính hàn, trấn kinh.
  • Nấm Linh Xanh – Ganoderma lucidum có tác dụng chống oxy hoá, chống lại các khối u, ngăn chặn sự tấn công các màng tế bào gây ra lão hoá cơ thể, kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virus, thanh lọc cơ thể, tăng tốc độ trao đổi chất giữa các tế bào, tăng hệ thống miễn dịch, giảm căng thẳng, loại bỏ độc tố, mệt mỏi…)
  •  Địa Long – Lumbricus có tác dụng giúp người bệnh hạ nhiệt, an thần, đối với phế quản được Nhật Bản nghiên cứu và áp dụng năm 1991. Ngoài ra, địa long làm giãn phế quản có tác dụng hạ cơn suyễn, tăng hoạt tính dung giải của Fibrin chống tạo thành huyết khối, chống co giật, phá huyết, và kháng Histamin)

Tác dụng của an cung trúc hoàn

Mỗi bài thuốc đều có một công dụng nhất định. An Cung Trúc Hoàn là bài thuốc đông y, vì vậy bài thuốc cũng phải tuân thủ theo tính chất, phòng và chữa bệnh của đông y.

  • Tác dụng của thuốc đông y với cơ thể thường chậm hơn so với thuốc tây và một số thuốc đặc trị khác.
  • An Cung Trúc Hoàn thực sự hiệu quả với liệu trình điều trị, phòng bệnh từ 3 lọ trở lên. Một số trường hợp sử dụng chỉ 2-3 tuần đã có chuyển biến là do cơ địa hấp thụ tốt. Vì vậy quý vị không nên quá nóng vội mà ảnh hưởng đến quá trình hỗ trợ điều trị của An Cung Trúc Hoàn.
  • Theo số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện rõ rệt.

Qua một vài thông số trên, cùng kết quả thực tế cho thấy, An Cung Trúc Hoàn đã và đang thực sự có tác dụng đối với bệnh nhân bị Tai Biến, Huyết Áp, Tiền Đình, Liệt Người, Vỡ Mạch Máu Não vv…

Mua an cung trúc hoàn ở đâu?

những điều cần biết về an cung trúc hoàn

Mua an cung trúc hoàn ở đâu là điều mà bệnh nhân nào cũng muốn biết. Xã hội phát triển, nhiều người kinh doanh bất hợp pháp, lừa đảo, niềm tin với cộng đồng bị lung lay. Vì vậy để mua được sản phẩm tốt, nên chọn một đơn vị tin cậy, rõ ràng. Vì vậy, các bạn vui lòng chỉ gọi điện theo số 0901.70.55.66 để được lương y và các chuyên viên tư vấn chi tiết về bệnh tình cũng như đặt mua thuốc.

Địa chỉ bán an cung trúc hoàn tại 54F, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu ở gần các bạn có thể đến tận nơi tại mua. Lưu ý: Nên gọi điện thoại trước để được chuyên viên và lương y tư vấn có nên mua thuốc hay không để tránh mất thời gian của bạn.

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm để ngăn ngừa điều trị các bệnh về tai biến mạch máu não thì an cung trúc hoàn là lựa chọn đúng đắn

 

 

Những điều cần biết về an cung trúc hoàn!