Hiện nay, trên thị trường thuốc đông y, đặc biệt là thuốc điều trị tai biến mạch máu não (đột quỵ) có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh. Hôm nay, chúng tôi xin được viết đánh giá về sản phẩm phòng ngừa và điều trị tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh để mọi người biết được An Cung Trúc Hoàn được đánh giá như thế nào dựa trên những phản hồi từ người đã sử dụng.

Sản phẩm An Cung Trúc Hoàn được đánh giá như thế nào

Trước khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Tình trạng của bệnh nhân trước khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn là: liệt nửa người, gồm chân trái, tay trái, méo miệng. Bệnh nhân đã bị bệnh được vài năm rồi và hiện bệnh nhan có thể đi lại được và dùng nạng để di chuyển (tình trạng mất cảm giác chân, tay, di chuyển khó khăn).

Sau khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

san-pham-an-cung-truc-hoan-dươc-danh-dia-nhu-the-nao
Bị bệnh viện trả về bà Hoài ở Hải Phòng sử dụng An Cung Trúc Hoàn để điều trị bệnh và đã khỏi

Sau khi đặt mua được sản phẩm thuốc điều trị tai biến mạch máu não an cung trúc hoàn, ngày đầu tiên theo hướng dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh gia đình cho uống 3 lần trên ngày, thuốc uống pha thêm chút nước nóng để dễ uống hơn. Theo người bệnh của gia đình nói vì là dạng cao lỏng nên thuốc không khó uống lắm.

Ngày thứ hai người nhà làm theo chỉ dân của lương y Nguyễn Quý Thanh vẫn không có chuyển biến gì, cứ vậy gia đình cho uống đến ngày thứ 7 thì thấy người bệnh nói bị mất ngủ. Điện thoại lại cho lương y Nguyễn Quý Thanh hỏi chi tiết thì được chuyên viên tư vấn của lương y nói rằng đấy là do cơ chế hoạt động của thuốc. Khi người bệnh uống đến một lúc nào đó, thuốc ngấm vào cơ thể, tăng lưu thông máu, bơm máu lên não và các chi hoại tử nên gây ra tình trạng tỉnh táo (khó ngủ). Để tránh tình trạng này thì bệnh nhân nên uống vào thời điểm từ sáng đến 3h chiều.

Sau đó, gia đình cho người bệnh uống hơn 1 tháng, thì người bệnh nói cơ thể bắt đầu thấy thoải mái, ngủ dậy chân tay có cảm giác tốt hơn, không bị tình trạng mất kiểm soát 100% như trước nữa. Kết hợp với bấm huyệt, mát xa hàng ngày gia đình duy trì cho bệnh nhân uống đến tháng thứ 3.

Sau 3 tháng uống thuốc an cung trúc hoàn bệnh nhân của gia đình đã có thể tập đi bằng chân, tay bình thường không dùng nạng như trước nữa. Bước đi vững chắc hơn, ổn định hơn nhiều so với trước khi chưa sử dụng an cung trúc hoàn.

Miệng méo do di chứng tai biến trước kia đã được cải thiện rõ rệt bằng chứng là nói được tốt hơn, tiếng rõ hơn.

Đánh giá sản phẩm

Về công hiệu của sản phẩm, thì đây chỉ là đánh giá chủ quan từ người nhà bệnh nhân sử dụng không thông qua kiểm chứng khoa học nào.

Nhìn vào quá trình hồi phục của bệnh nhân gia đình thấy thuốc có công hiệu và có tác dụng đối với người bệnh của gia đình. Tuy thời gian sử dụng thuốc kéo dài và thời gian đầu chuyển biến chậm, nhưng gia đình vẫn kiên trì sử dụng và giúp bệnh nhân tập luyện thêm nên đã có chuyển biến tốt hơn.

Mất ngủ (khiến người bệnh cảm thấy khó chịu lúc mới sử dụng) điểm này tuy là điểm trừ của người bệnh, nhưng lại là điểm cộng với hy vọng của gia đình.

Đi ngoài, sau một thời gian sử dụng ở đây là 1 tuần thì người bệnh có biểu hiện đi ngoài phân lỏng, mùi hôi khó chịu (điện hỏi thì được cho biết là đang trong quá trình đào thải độc tố). Đây là điểm trừ của bệnh nhân nhưng cũng là điểm cộng của gia đình dành cho sản phẩm vì đã nhìn thấy chuyển biến trước mắt.

Đánh giá, giá thuốc ở phân khúc thuốc trị tai biến mạch máu não tại Việt Nam

Thuốc An Cung Trúc Hoàn có giá 1.5 triệu/ lọ, đây không phải là thuốc đắt so với An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Trung Quốc và Hàn Quốc. Nhưng nhìn chung so với mặt bằng thu nhập của Việt Nam thì giá thuốc có phần hơi cao một chút. Tuy nhiên đối với thuốc điều trị bệnh tai biến mạch máu não thì mức giá này là phải chăng và hợp lý.

Nên dùng An Cung Trúc Hoàn hay An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Trung Quốc và Hàn Quốc?

Theo đánh giá của gia đình thì mỗi sản phẩm có công dụng điều trị khác nhau.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chỉ có tác dụng điều trị đột quỵ chứng nhiệt bế thần hôn chứ không có tác dụng phòng đột quỵ.

san-pham-an-cung-truc-hoan-dươc-danh-dia-nhu-the-nao
Ông Nông Viết Chương hồi phục sau khi dùng bài thuốc an cung trúc hoàn gia truyền của lương y Nguyễn Quý Thanh.

Ngược lại, An cung trúc hoàn vừa có tác dụng phòng bệnh đột quỵ vừa có tác dụng kết hợp điều trị bệnh tai biến. Và đặc biệt hơn nữa theo tư vấn thì An cung trúc hoàn còn có thể dùng cho những trường hợp bị vỡ mạch máu não. Đây là 2 điểm mà người nhà bệnh nhân đánh giá cao (theo tìm hiểu thì đúng là có nhiều trường hợp từng bị vỡ mạch máu não khỏi như ông Chương ở Thái Nguyên và bà Hoài ở Hải Phòng.

Mua thuốc An Cung Trúc Hoàn ở đâu?

Nhằm để thuốc An Cung Trúc Hoàn có thể tiếp cận được nhiều hơn với nhiều người bệnh, Lương y Nguyễn Quý Thanh đã kết hợp với Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan, để sản xuất hàng loạt dưới dạng thuốc gia truyền An Cung Trúc Hoàn để giảm giá thành phù hợp với kinh tế của nhiều đối tượng bệnh nhân hơn.

Mọi thông tin cần tư vấn về thuốc vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần thảo dược Fansipan

Địa chỉ: Số 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT: 0963.015.446 – 0988.29.25.25

>> Có thể bạn quan tâm: Trầm cảm sau tai biến mạch máu não

Sản phẩm An Cung Trúc Hoàn được đánh giá như thế nào?