Thuốc điều trị đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn có an toàn không? Đó là vấn đề chắc hẳn người bệnh khi dùng An Cung Trúc Hoàn đều quan tâm. An Cung Trúc Hoàn chiết xuất từ các vị thảo dược Đông Y nên thừa hưởng cơ chế chữa bệnh an toàn, không tác dụng phụ.

1. An Cung Trúc Hoàn xuất phát từ bài thuốc Đông Y của Thái Y triều Lê

Thuốc An Cung Trúc Hoàn là bài thuốc nằm trong gia phả bí truyền dòng họ Nguyễn Quý, do chính lương y Nguyễn Quý Thanh khôi phục lại, An Cung Trúc Hoàn điều trị đột quỵ não hiệu quả và an toàn, cứu chữa cho hàng nghìn người bệnh thoát khỏi cảnh bại liệt, đã tạo nên danh tiếng cho dòng họ Nguyễn Quý cũng như tiếng vang lớn trong giới y học. Cùng với lương y Nguyễn Quý Thanh, An Cung Trúc Hoàn được hoàn thiện thêm bởi những dược sĩ tại Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh.

[VTC14] Bài thuốc quý trị tai biến từ thời Lê – AN CUNG TRÚC HOÀN

Lương Y Nguyễn Quý Thanh là người tiếp nối dòng họ Nguyễn Quý, dòng họ nổi tiếng về nghề làm thuốc theo Y học cổ truyền, có tới 21 vị được phong “ Danh Y bí dược” và từng giữ vai trò Thái Y trong triều đình nhà Lê. Nhờ những bí quyết trong bài thuốc An Cung Trúc Hoàn gia truyền mà những bệnh nhân bị bại liệt, trúng gió ( như đột quỵ thời nay) lấy lại cuộc sống bình thường, vì thế Vua đích thân chỉ định với dòng họ Nguyễn Quý rằng: “Khanh giữ phương (phương thuốc) này để cứu đời, truyền lại cho con cháu mai sau. Ta cấm các thượng khanh y lý mang làm của riêng mình. Nếu xâm phạm ta cho khanh tùy ý”. Vậy nên, bài thuốc chữa đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn được gìn giữ đến ngày nay.

Thuốc An Cung Trúc Hoàn xuất phát từ bài thuốc Đông Y, bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như: Cây ô rô, Đăng Sâm, Địa long, Trúc Hoàng, Nấm lim xanh, sỏi mật bò,….Cung cấp nhóm hoạt chất sinh học mang khả năng làm đứt các sợi fibrin – tác nhân chính hình thành cục máu đông gây tai biến mạch máu não, đột quỵ não.

Thuốc điều trị đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn có an toàn không
Thành phần thảo dược của thuốc An Cung Trúc Hoàn

Các vị thuốc thảo dược trên đã trải qua hàng trăm năm kiểm chứng, lưu truyền và sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần bởi dòng họ Lương y Nguyễn Quý Thanh, chắt lọc ra những tinh chất dược liệu hiệu quả, loại bỏ độc tố gây hại và giảm thiểu tối đa tác dụng phụ. Chính vì vậy, thuốc điều trị đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thuốc điều trị đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn mang cơ chế điều trị của một bài thuốc Đông Y, tính chất điều trị dưỡng thể và chú trọng bình hòa. Sử dụng An Cung Trúc Hoàn điều trị đột quỵ não trong thời gian dài không hề gây tích lũy các yếu tố gây độc, không làm suy nhược cơ thể hay suy giảm hệ miễn dịch, không ảnh hưởng đến những cơ quan khác như gan, thận. Đây chính là ưu điểm nổi bật mà thuốc Tây Y không có được.

2. Nguồn gốc rõ ràng

Bài thuốc An Cung Trúc Hoàn được kế thừa và phát triển bởi lương y Nguyễn Quý Thanh, nguyên giám đốc của Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh, An Cung Trúc Hoàn hiện đang được nghiên cứu, phát triển thêm tại đây. Trung Tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam có trụ sở tại Phố Đầm Xanh, Đường Phan Đình Phùng – TP. Thái Nguyên. Văn Phòng đại diện là Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan: Số 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Lương Y Nguyễn Quý Thanh khám bệnh tại Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan

Theo số liệu nghiên cứu lâm sàng từ năm 1997 đến nay, thuốc điều trị đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn tác động trên hàng nghìn bệnh nhân thiếu máu não, tai biến mạch máu não, xuất huyết não, đột quỵ não,… biểu hiện cải thiện tình trạng bệnh chỉ trong vòng 7-10 ngày sử dụng, phục hồi di chứng, cải thiện sức khỏe thành công.

Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh cùng lương y Nguyễn Quý Thanh đã sở hữu và liên kết được không ít vùng trồng dược liệu trên khắp cả nước, với quy mô hàng trăm hecta cùng hàng chục chủng loại giống dược liệu quý. Thành phần thảo dược trong An Cung Trúc Hoàn cũng được chính trung tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh kiểm sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng cao và nguồn gốc an toàn.

3. Phương pháp điều chế an toàn

An Cung Trúc Hoàn chiết xuất từ các vị thuốc thảo dược Đông Y dưới dạng cao lỏng, rất tiện lợi khi sử dụng. Việc dùng thuốc An Cung Trúc Hoàn điều trị đột quỵ não dạng cao lỏng cũng giảm thiểu rủi ro không đáng có khi trực tiếp sắc thuốc thuốc Đông Y tại nhà như: gây sản sinh độc tố do bảo quản không đúng cách, sử dụng không đúng liều lượng hay sắc thuốc sai cách làm giảm hiệu quả của thuốc. Chưa kể bạn có thể mua phải các vị thuốc kém chất lượng tại những cơ sở bán thuốc không đảm bảo.

Thuốc điều trị đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn có an toàn không

Quá trình sản xuất thuốc điều trị đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn áp dụng đúng các quy chuẩn sản xuất thuốc theo quy định của luật Dược (GMP), đã được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép sản xuất An Cung Trúc Hoàn bào chế theo nguyên tắc nghiêm ngặt, thực hiện đầy đủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh, hạn chế tối đa rủi ro nhiễm khuẩn của phương pháp điều chế thuốc Đông Y thủ công thông thường. Công đoạn bảo quản thuốc An Cung Trúc Hoàn trước khi phân phối cũng được đảm bảo.

Người bệnh có thể yên tâm và tin tưởng vào độ an toàn của thuốc điều trị đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn.

Quý vị quan tâm đến bài thuốc phòng chống và điều trị bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn vui lòng liên hệ Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

Số điện thoại: 0988.29.25.25 – 02439.168.666 

Địa chỉ 54F, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội

 

 

Thuốc điều trị đột quỵ não An Cung Trúc Hoàn có an toàn không?