Những cơn tai biến để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là đối với trường hợp tái phát bệnh. Phòng ngừa và điều trị tai biến mạch máu não hiện nay không chỉ quan trọng đối với những người lớn tuổi mà còn là mối quan tâm của cả xã hội. 

Phòng ngừa và điều trị tai biến mạch máu não

dieu-tri-tai-bien-mach-mau-nao-bang-dong-y

Các biện pháp phòng ngừa tai biến mạch máu não được bàn đến ở rất nhiều nơi và nhận được nhiều sự quan tâm. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên về chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục thể thao, xây dựng lối sống lành mạnh nói không với thuốc lá, chất kích thích và hạn chế rượu bia,…Các khuyến nghị được chuyên gia đưa ra nhằm phòng ngừa và quản lý các yếu tố nguy cơ gây ra tai biến mạch máu não như quản lý huyết áp, tiểu đường, lượng cholesterol xấu trong máu, bệnh tim mạch,… Và tất nhiên, đó là những lời khuyên có lợi đối với cơ thể bạn và giúp phòng ngừa đáng kể các nguy cơ bị tai biến mạch máu não.

Tuy nhiên, không thiếu những trường hợp bị tai biến mạch máu não dù đã tuân thủ những lời khuyên trên. Và với những trường hợp đã gặp phải tai biến mạch máu não thì những biện pháp phòng ngừa một cơn tai biến tái phát là khó khăn hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao hiện nay nhiều người tìm đến các loại thuốc phòng ngừa và điều trị tai biến mạch máu não để quản lý tốt hơn tình trạng của mình. 

Các loại thuốc phòng ngừa và điều trị tai biến mạch máu não bằng đông y  được sử dụng nhiều bởi đặc tính sử dụng lâu dài, tác động sâu và ít tác dụng phụ. Ngoài các loại thuốc từ Trung Quốc, Hàn Quốc,… thì rất nhiều người tin tưởng và sử dụng bài thuốc gia truyền có nguồn gốc từ Việt Nam – An cung trúc hoàn.

Thuốc An cung trúc hoàn có tốt không?

dieu-tri-tai-bien-mach-mau-nao
An Cung Trúc Hoàn

An cung trúc hoàn là bài thuốc của thái y triều Lê, được lương y Nguyễn Quý Thanh phục hồi và cứu chữa hàng ngàn bệnh nhân bị tai biến mạch máu não và có nguy cơ tai biến cao.

Xem thêm: Người kế thừa dược liệu trị tai biến của Thái y triều Lê

Theo số liệu nghiên cứu lâm sàng từ năm 1997 với trên 1000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch máu não, dùng An cung trúc hoàn sau 7-10 ngày đều cho thấy cải thiện hiệu quả lâm sàng. Với những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, thuốc có tác dụng kiểm soát và phòng ngừa tai biến rất tốt. Còn với những bệnh nhân đang trong giai đoạn hồi phục sau tai biến, sử dụng An cung trúc hoàn để hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não và phòng ngừa tai biến tái phát.

Một số chia sẻ của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc:

“Nhờ lọ thuốc An cung trúc hoàn của cô mà tôi mới sống lại được. Mặc dù lấy thuốc của cô ở Hà Nội sử dụng lâu nay, bệnh tình chuyển biến từng ngày, nhưng lại không được gặp cô, vì cô ở xa quá. Tôi có gọi điện cho cô, muốn gặp cô để cám ơn, nhưng cô cứ khăng khăng không gặp, vì cô bận rộn chế biến thuốc suốt ngày. Bây giờ sức khỏe hoàn toàn hồi phục, tôi nằng nặc bắt con gái đưa đi gặp cô bằng được, dù chẳng có gì ngoài lời cám ơn cô đã bào chế ra thuốc quý, cứu mạng tôi và nhiều người” 

(Bà Nguyễn Thị Phượng (56 tuổi) và trú tại xã Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội)

“Tôi thì nhiều bệnh lắm! Tim mạch, huyết áp và cả xương khớp… Đặc biệt, tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, dần dần nó kéo xuống tay trái nên cảm giác nặng nề không bê được cơm ăn, nước uống, nguy cơ tai biến bất cứ lúc nào. Lúc ấy tôi mới biết đến bài thuốc An cung trúc hoàn cô Thanh. Nói nhiều người không tin, là mới sau 2 ngày uống An cung trúc hoàn thì tay tôi nâng lên bình thường. Lúc ấy, ông chồng tôi còn giỡn nói bảo thuốc tiên sao mà đỡ ngay được. Nhưng sau khi thấy tôi bê cơm lên ăn bình thường chồng tôi phải trầm trồ thán phục”.

(Bà Đặng Thị Hiên (53 tuổi), trú tại tổ 5 phường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên)

“Mẹ em bị tai biến mạch máu não tái phát lần 2, gia đình đã đưa mẹ lên bệnh viện Bạch Mai để cứu chữa giờ đã xuất viện về nhà để điều trị, hiện tại mẹ em sức khỏe hồi phục chưa tốt, chân trái và tay trái bị liệt, miệng thì bị cấm khẩu mọi sinh hoạt cá nhân đều do người nhà trợ giúp. Từ ngày uống An cung trúc hoàn, mẹ em đã dần dần nói ra hơi, thấy tinh thần mẹ phấn chấn hẳn lên, tay chân bị liệt đã cử động nhẹ, gia đình em vui lắm. Hiện nay em vẫn cho mẹ tiếp tục điều trị bằng An cung trúc hoàn để mẹ mau bình phục. Em cảm ơn cô Quý Thanh rất nhiều.”

(Chị Đinh Thị Diệu – Địa chỉ: xóm 4, xã Sơn Diệm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh)

Mua thuốc An cung trúc hoàn ở đâu?

tai-bien

Lương y Nguyễn Quý Thanh đã kết hợp với Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan, để sản xuất hàng loạt dưới dạng thuốc gia truyền An Cung Trúc Hoàn, nhằm giảm giá thành,nên giá thành giảm thêm rất nhiều, chỉ còn 1,5 triệu đồng/lọ, dùng từ 7 đến 10 ngày, để nhiều người tiếp cận được thuốc. 

Bạn có thể đến các cơ sở của Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan để mua thuốc An cung trúc hoàn chất lượng với giá thành tốt nhất.

Mọi yêu cầu tư vấn và sử dụng thuốc, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan

Hà Nội: Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân.

Điện Thoại: 0963.015.446

 

Thuốc phòng ngừa và điều trị tai biến mạch máu não – An cung trúc hoàn