Khả năng phục hồi sức khỏe Sau Tai Biến Mạch Máu Não

Tai biến mạch máu não không ngoại trừ bất cứ ai, bất ký lứa tuổi nào cũng có nguy cơ tai biến. Tai biến mạch máu não thường xảy ra nhanh, hay bị ở người già, cao huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, suy tim nặng, người ít vận động hoặc bị liệt (nguy cơ hình thành huyết khối), người có tiền sử đau tiền đình, rối loạn thần kinh, chức năng suy giảm, người có bệnh lý van tim hay từng bị tai biến nhẹ. Khả năng hồi phục của bệnh nhân tai biến tùy theo mức độ nặng nhẹ của những tổn thương do não gặp phải.

benh-tai-bien-mach-mau-nao-va-dau-hieu-canh-bao

01. TAI BIẾN NHẸ HOẶC MỚI BỊ TAI BIẾN TRONG THỜI GIAN NGẮN

Khi người bị tai biến nếu được sơ cứu kịp thời thì sẽ giảm thiểu được tổn thương ở vùng xung huyết, giảm thiểu di chứng do tai biến.
Khi bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch hoặc đã được ra viện nếu bác sĩ còn kê đơn sử dụng thuốc cần lưu ý tuân thủ đúng hướng dẫn đã kê đơn, dùng đúng theo đơn về liều lượng và giờ uống … Trong khi sử dụng và phục hồi nếu bệnh nhân có những dấu hiệu bất thường cần chuyển ngay bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất.

Ngoài đơn thuốc của bác sĩ đã kê đơn nên kết hợp giữa việc dùng thuốc với châm cứu, xoa bóp bấm huyệt ngoài ra kết hợp với các sản phẩm an cung trúc hoàn giúp quá trình phục hồi đạt hiệu quả cao hơn. AN CUNG TRÚC HOÀN là bài thuốc thần kỳ điều trị tai biến mạch máu não của Thái y triều Lê đã được lương y Nguyễn Quý Thanh khôi phục, cứu cả ngàn người thoát chết và thoát khỏi cảnh sống thực vật. Rất nhiều người bị huyết áp cao, có nguy cơ tai biến đang sử dụng và an tâm không bị căn bệnh này hỏi thăm. Thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tăng cường lưu thông máu, làm thông sạch lòng mạch, tan các cục máu đông giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng và hiệu quả.

02. BỆNH NHÂN BỊ TAI BIẾN ĐÃ LÂU (sau 1 năm)

Bệnh nhân bị tai biến mạch máu não đã lâu. Chức năng nghe nói phục hồi tốt, các chức năng khác cũng tương đối tốt, sức khỏe ổn định nhưng còn di chứng liệt ½ người bên trái.
Chúng ta cần biết là khi bị nhồi máu não, nhiều bệnh nhân có thể hồi phục một phần hoặc hoàn toàn, nếu được chăm sóc điều trị thích hợp. Thời gian để hồi phục: từ một vài ngày đến vài tháng, tùy theo mức độ bệnh. Thời gian hồi phục nhanh và nhiều nhất là ba tháng đầu tiên sau đột quỵ.
Trường hợp của bệnh nhân bị nhồi máu não đến nay đã 3-5 năm, gia đình vẫn thường xuyên tập vật lý trị liệu nhưng gần như không có tiến triển gì, như vậy thì khả năng phục hồi hoàn toàn chức năng vận động của bệnh nhân là rất khó, có thể sẽ chỉ phục hồi được một phần nếu được điều trị tốt.

Cũng vì thế, vấn đề cần chú trọng ở đây là KIỂM SOÁT, DỰ PHÒNG, QUẢN LÝ huyết áp, dự phòng không để tai biến tái phát.

—————————————————————–
? ? ? LIÊN HỆ TƯ VẤN
Mọi yêu cầu cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ theo số máy 0963.015.446