Phòng ngừa thiếu máu não an toàn

Phòng ngừa thiếu máu não sẽ giúp chúng ta tránh được các tình trạng nghiêm trọng hơn như đột quỵ não, xuất huyết não. Chủ động phòng ngừa thiếu máu não bằng An Cung Trúc Hoàn là phương pháp an toàn và hiệu quả.

Nguyên nhân gây thiếu máu não

Phòng ngừa thiếu máu não phải biết đến 4 tác nhân chủ yếu gây ra bệnh thiếu máu não, bao gồm: Cột sống bị tổn thương, các bệnh về tim mạch, máu đông gây cản trở dòng tuần hoàn máu và xơ vữa động mạch não. Những nguyên nhân góp phần hình thành nên các tác nhân trên được xác định như sau:

  • Sử dụng máy tính quá nhiều: Khi ngồi lâu trước màn hình máy tính, cơ cổ thiếu vận động sẽ khiến cho tuần hoàn máu não không tốt dẫn đến hiện tượng thiếu máu não.
  • Ăn quá nhiều chất béo: Thức ăn nhanh và thực phẩm chứa nhiều chất béo có thể khiến hình thành các mảng xơ vữa trên thành mạch máu, làm hẹp lòng mạch máu, cản trở lưu thông máu dẫn đến thiếu máu lên não.
  • Sử dụng điện thoại quá nhiều: Điều này tương tự việc ngồi máy tính nhiều, sử dụng điện thoại lâu ngày và thường xuyên sẽ gây tổn thương đốt sống cổ, đây là một trong 3 tác nhân thiếu máu não. Hạn chế dùng điện thoại và máy tính nhằm phòng ngừa thiếu máu não.
  • Lười vận động: Không thường xuyên luyện tập thể thao sẽ khiến cho huyết mạch ứ trệ, quá trình lưu thông máu chậm chạp dần, lâu ngày dẫn đến thiếu máu não trầm trọng.
  • Khi ngủ gối đầu cao hơn cơ thể khi nằm: Việc này sẽ khiến cho quá trình lưu thông máu từ tim lên não bị cản trở, khi đó phần cổ bị gập ngay chỗ đốt sống, chèn ép dây thần kinh làm ảnh hưởng đến tuần hoàn máu lên não, lâu dần dẫn đến bệnh thiếu máu não. Đặc biệt những chiếc gối cao hơn 15cm rất có hại cho sức khỏe.
Phòng ngừa thiếu máu não an toàn bằng thuốc An Cung Trúc Hoàn

Ngoài ra, bệnh thiếu máu não cũng có thể hình thành do ô nhiễm môi trường, áp lực và sử dụng nhiều chất kích thích như rượu bia.

Để phòng ngừa thiếu máu não, người bệnh cần hạn chế các nguyên nhân trên, xây dựng một lối sống sinh hoạt lành mạnh, tìm hiểu thiếu máu não nên ăn gì và kết hợp sử dụng thuốc phòng ngừa thiếu máu não từ thảo dược thiên nhiên.

Biến chứng nguy hiểm của thiếu máu não

Nếu không phòng ngừa thiếu máu não hoặc điều trị thiếu máu não không kịp thời, người bệnh có thể gặp những biến chứng nặng nề, trong đó bao gồm đột quỵ và xuất huyết não gây tử vong nhanh chóng.

Các biến chứng thiếu máu não như:

  • Rối loạn tính cách: Người bệnh thường có các biểu hiện dễ xúc động, kích động và hay có phản ứng thái quá với những vấn đề diễn ra xung quanh mình, dẫn đến mất kiểm soát hành động.
  • Rối loạn giấc ngủ: Người bệnh thường xuyên bị mất ngủ vào nửa đêm, khó ngủ và thường xuyên tỉnh giấc, thường xuyên trong trạng thái buồn ngủ nhưng lại không ngủ sâu được, hay bị giật mình.
  • Suy giảm tư duy: Khi thiếu máu não, người bệnh dễ cảm thấy đau đầu mỗi lần phải suy nghĩ nhiều hoặc làm những việc đòi hỏi tư duy trí óc ví dụ: đọc sách, tính toán,…
  • Dẫn đến đột quỵ: Thiếu máu não có thể tạo điều kiện hình thành cục máu đông trong lòng mạch hoặc tại các mô ở não dẫn đến đột quỵ não, đột quỵ não cũng có thể xảy ra nếu tình trạng thiếu máu não trầm trọng hơn ( đột quỵ thiếu máu não cục bộ). Người bệnh đột quỵ mang nguy cơ tử vong cao, mất hoàn toàn khả năng nhận thức, đi lại và giao tiếp.
  • Xuất huyết não: Xuất huyết não thuộc một thể của đột quỵ, động mạch máu não có thể bị vỡ do suy yếu trong khoang sọ, người bệnh xuất huyết não có khả năng mất hoàn toàn ý thức và chức năng não bộ, nếu không được cấp cứu kịp thời, người bệnh sẽ tử vong nhanh chóng.

Chủ động phòng ngừa thiếu máu não ngay từ sớm để hạn chế rủi ro gặp biến chứng nguy hiểm của thiếu máu não, đặc biệt là đột quỵ não và xuất huyết não.

Cách phòng ngừa thiếu máu não bằng An Cung Trúc Hoàn

An Cung Trúc Hoàn là bài thuốc nằm trong gia phả dòng họ Nguyễn Quý, do chính Lương Y Nguyễn Quý Thanh khôi phục lại từ bài thuốc chữa tai biến của Thái Y triều Lê, tinh chất trong An Cung Trúc Hoàn được chiết xuất từ các vị thuốc thảo dược thiên nhiên bao gồm: Cây ô rô, Đăng Sâm, Địa long, Trúc Hoàng, Nấm lim xanh, sỏi mật bò,… cùng một số thảo dược khác.

Phòng ngừa thiếu máu não an toàn bằng thuốc An Cung Trúc Hoàn
Thành phần thảo dược từ tự nhiên của An Cung Trúc Hoàn – phòng ngừa thiếu máu não tích cực

An Cung Trúc Hoàn cung cấp nhóm hoạt chất phòng ngừa thiếu máu não hiệu quả. Chúng có khả năng làm đứt các sợi fibrin – tác nhân chính hình thành cục máu đông, giãn cơ trơn ở thành mạch máu, dẫn lưu máu tốt đảm bảo lưu thông máu, phòng chống thiếu máu não, giảm lượng mỡ thừa trong máu, điều hòa huyết áp, điều hòa đường huyết, giảm thiểu áp lực của máu lên thành mạch và làm tăng sự đàn hồi của thành mạch máu não, bên cạnh đó chúng còn tăng cường chức năng cơ thể và thải độc.

Từ đó An Cung Trúc Hoàn ngăn ngừa hình thành tác nhân gây thiếu máu não bao gồm các bệnh về tim mạch, máu đông gây cản trở dòng tuần hoàn máu và xơ vữa động mạch não. Hạn chế diễn ra tình trạng thiếu máu não tối đa, phòng chống thiếu máu lên não, phòng chống thiếu máu não mãn tính, tránh đột quỵ não.

Cảm nghĩ của người bệnh sau khi dùng An Cung Trúc Hoàn:

An Cung Trúc Hoàn xuất phát từ các vị thuốc thảo dược Đông y nên thừa hưởng cơ chế điều trị bình hòa, không hề gây tích lũy độc tố gây hại, không làm suy nhược cơ thể, không ảnh hưởng đến các cơ quan khác, không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thuốc An Cung Trúc Hoàn được kế thừa và phát triển bởi lương y Nguyễn Quý Thanh, nguyên giám đốc của Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh, An Cung Trúc Hoàn hiện đang được nghiên cứu thêm tại đây. Trung Tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam có văn Phòng đại diện là Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan: Số 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Quý vị quan tâm đến bài thuốc phòng ngừa thiếu máu não An Cung Trúc Hoàn vui lòng liên hệ Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

Số điện thoại: 0988.29.25.25 – 02439.168.666 

Địa chỉ 54F, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội