Tổng hợp những câu hỏi nhiều người quan tâm về An Cung Trúc Hoàn
5 (100%) 1 vote
Share Button

Trong quá trình sử dụng thuốc điều trị tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Hôm nay thuocancung.vn xin được tổng hợp những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất và trả lời những thắc mắc ngay trong bài viết dưới đây!

Tổng hợp những câu hỏi nhiều người quan tâm về An Cung Trúc Hoàn

Câu Hỏi số 1: Cao huyết áp có sử dụng được An Cung Trúc Hoàn không?

Trả Lời: An Cung Trúc Hoàn có tất cả 6 thành phần như: Ô Rô, Địa Long, Ngưu Hoàng, Đẳng Sâm, Nấm Lim Xanh, Trúc Hoàng. Công dụng theo lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu thì: An Cung Trúc Hoàn có tác dụng điều hoài huyết áp. Vì vậy nếu bạn bị huyết áp có thể sử dụng An Cung Trúc Hoàn.

dau-hieu-dot-quy

Câu hỏi số 2: An Cung Trúc Hoàn có thể hỗ trợ phòng bệnh tai biến được không?

Trả Lời: An Cung Trúc Hoàn công dụng chính là giúp phòng, hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng để phòng bệnh tai biến thì có thể sử dụng AN CUNG TRÚC HOÀN.

Lộ trình: Người phòng bệnh tai biến sử dụng từ 3-5 tháng sau đó ngưng thuốc một năm và uống bồi trở lại mỗi năm 1 lọ.

Câu hỏi số 3: An Cung Trúc Hoàn có thể hỗ trợ điều trị bệnh tai biến không?

Trả Lời: An Cung Trúc Hoàn có tác dụng mạnh trong vệc hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Giúp gia tăng sức bền thành mạch, tăng cường lưu thông máu lên não và các chi. Ngoài ra An Cung Trúc Hoàn còn giúp đào thải độc tố dư thừa trong cơ thể, đánh tan máu tụ trong mạch máu, thúc đẩy quá trình hồi phục mạch máu bị tổn thương.

Lộ trình: Người mới bị tai biến cứ sau 2 tiếng cho bệnh nhân sử dụng một lần, hoặc 3 lần trên ngày. Sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng để thuốc có tác dụng.

Câu hỏi số 4: Có thể sử dụng An Cung Trúc Hoàn cho người sau tai biến không?

Trả Lời: An Cung Trúc Hoàn có thể sử dụng cho bệnh nhân, người nhà trong và sau quá trình điều trị bệnh tai biến. An Cung Trúc Hoàn tác động tốt lên cơ thể người bị tai biến, tăng cường lưu thông máu, gia tăng sức bền thành mạch, đánh tan máu tụ, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể. Trên thực tế rất nhiều bệnh nhân sử dụng An Cung Trúc Hoàn đã bình phục trở lại.

Câu hỏi số 5: Bị tê bì tay chân có phải là biểu hiện của bệnh Tai Biến, và có thể sử dụng An Cung Trúc Hoàn không?

Trả lời: Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ thì nhiều. Trong đó tê bì tay chân cũng là một dạng, tê bì tay chân có 2 nguyên nhân chính:

  • Tê bì chân tay do bệnh tiểu đường:Đây là một trong những biến chứng có thể gặp phải ở 70% người bệnh, nhất là ở những người mắc bệnh đã nhiều năm. Nguyên nhân là do đường huyết tăng cao kéo dài đã làm tổn thương hệ thống thần kinh ngoại biên và mạch máu nuôi dưỡng các cơ quan ở xa như tay và chân. Dấu hiệu ban đầu khi gặp phải là tê đầu ngón tay và ngón chân, sau đó mới lan lên cả bàn tay và bàn chân. Kèm theo đó, bố bạn có thể xuất hiện thêm các dấu hiệu khác như ngứa ran, bỏng rát, châm chích như kim châm, chuột rút (vọp bẻ) xảy ra trong khi ngủ… lâu dần có thể gây mất hoàn toàn các cảm giác như đau, nóng và lạnh.
  • Tê bì chân tay sau tai biến mạch máu não:Tê sau tai biến thường có cảm giác nặng nề hơn, một số người bệnh miêu tả rằng họ cảm thấy như bộ phận cơ thể đó đã không còn thuộc về mình, giống như có một bàn tay giả hoặc chân giả đang gắn trên thân thể của họ. Trong một số trường hợp, cảm giác này sẽ được cải thiện theo thời gian. Nhưng ngược lại, có những người các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn làm ảnh hưởng tới công việc hàng ngày. Mặt khác ở người bệnh sau tai biến, tê bì thường sẽ đi kèm với các dấu hiệu khác như liệt một nửa cơ thể, mặt lệch, méo mồm, khó nuốt, nói khó khăn…

Để hiểu rõ về thể trạng của người bệnh, gia đình, bệnh nhân nên đi khám tại các bệnh viện chuyên biệt. Sau khi có kết quả có thể gọi để tư vấn thêm. Với trường hợp cơ bản thì tê bì tay chân chính là dấu hiệu của người có thể bị tai biến, tiền sử tai biến vv… Trong trường hợp này, quý vị có thể sử dụng An Cung Trúc Hoàn để giúp tăng cường lưu thông máu, đào thải độc tố, ổn định huyết áp, giảm thiểu tai biến.

Câu hỏi số 6: Bị liệt người do tai biến có thể sử dụng An Cung Trúc Hoàn không?

Trả lời: Người bệnh bị liệt người, nửa người, tay chân, miệng méo, khó nói, khó nuột đều có thể sử dụng An Cung Trúc Hoàn. Đặc biệt với người méo miệng khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn, nếu ngậm đủ lâu trong miệng sẽ giúp cải thiện cơ miệng, dây thần kinh số 7. Trên thực tế có hàng nghìn bệnh nhân bị liệt tay chân, méo miệng đã khoẻ trở lại sau khi dùng An Cung.

an-cung-truc-hoan

Câu hỏi số 7: Bị tai nạn hôn mê lâu ngày có thể sử dụng được An Cung Trúc Hoàn không?

Trả lời: Trong quá trình theo dõi bệnh nhân dùng thuốc. Đến này cũng được một thời gian khá dài. Đã có rất nhiều bệnh nhân bị hôn mê bất tỉnh lâu ngày, bệnh viện trả về hết phương cứu chữa, đã sử dụng An Cung Trúc Hoàn và bình phục. Nếu quý vị đọc kỹ về thành phần An Cung Trúc Hoàn sẽ hiểu rõ, vì sao An Cung Trúc Hoàn có thể giúp bệnh nhân hôn mê phục hồi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng An Cung Trúc Hoàn cho người bị hôn mê bất tỉnh. (nên theo yêu cầu của bác sĩ, hoặc chỉ dẫn của lương y).

Câu hỏi số 8: Sư dụng An Cung Trúc Hoàn trong bao lâu thì có kết quả?

Trả lời: An Cung Trúc Hoàn là thuốc đông y không phải thuốc tây y. Vì vậy tác dụng của An Cung Trúc Hoàn lên từng thể trạng bệnh nhân là khác nhau. Trong quá trình sử dụng thực tế, có bệnh nhân chỉ mất từ 1-3 tháng đã có những chuyển biến nhất định. Trường hợp đặc biệt từ 5-10 ngày đã thấy được chuyển biến như: Tay chân đỡ tê bì, cơ thể không mệt nhọc, đi tiểu ra cặn, đi ngoài lỏng nặng mùi.

Mọi thắc mắc cần giải đáp và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO FANSIPAN

Địa chỉ: Số 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0963015446 – 0988292525

>> Có thể bạn quan tâm: Câu chuyện về cụ ông bị tai biến tái phát 4 lần, bình phục thần kì nhờ An Cung Trúc Hoàn

Share Button
Tổng hợp những câu hỏi nhiều người quan tâm về An Cung Trúc Hoàn
 
Để lại tin nhắn trên Facebook