Bài thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não đưa hàng nghìn người về cuộc sống bình thường
5 (100%) 1 vote
Share Button

Tai biến mạch máu não là căn bệnh nghiêm trọng, bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi đặc biệt là người già. Những người bị tai biến may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần cũng phải chịu những di chứng nặng nề mà căn bệnh để lại. Vì vậy việc chăm sóc và điều trị sức khỏe sau tai biến rất quan trọng. Việc kết hợp sử dụng thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não, chế độ ăn uống hợp lý, tập vật lý trị liệu, châm cứu bấm huyệt sẽ giúp cho bệnh nhân phục hồi nhanh nhất. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về một loại thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não đã giúp đưa hàng nghìn người sau tai biến về cuộc sống khỏe mạnh bình thường nhé!

Bài thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não đưa hàng nghìn người về cuộc sống bình thường

An Cung Trúc Hoàn – thuốc  điều trị sau tai biến mạch máu não

– Có lẽ, hiếm có bài thuốc đông y nào trong phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não lại nhận được phản hồi tốt như An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh (Giám đốc Trung tâm Y học cổ truyền Việt Thanh). An cung trúc hoàn là bài thuốc đã giúp hàng ngàn người vượt qua “cửa tử”, trở lại cuộc sống bình thường, có ý nghĩa, vui vầy khỏe mạnh cùng gia đình.

– Kế thừa công thức gia truyền từ dòng họ Nguyễn Quý, Lương y Nguyễn Quý Thanh kết hợp với Công ty cổ phần dược thảo Fansipan sản xuất ra thuốc điều trị sau tai biến ‘An Cung Trúc Hoàn’ từ đông y. Sản phẩm được điều chế từ 6 loại thảo dược quý hiếm trên thị trường, cùng bí quyết gia truyền đã tạo nên sản phẩm thực sự có tác dụng với người điều trị sau tai biến mạch máu não và hỗ trợ phòng, điều trị tai biến mạch máu não.

– 100% thành phần có trong An Cung Trúc Hoàn đều là thảo dược quý tại Việt Nam. Các dược liệu được Lương y Quý Thanh tìm kiếm, thu mua từ những vùng dược liệu sạch hoặc trên những vùng rừng núi. Để đảm bảo tính gia truyền, cổ truyền của dòng họ, An Cung không sử dụng thêm bất cứ thành phần nào khác ngoài thảo dược.

– Hiện nay sản phẩm An Cung Trúc Hoàn đã xin được giấy phép TPCN của Bộ Y Tế dưới tên gọi An Cung Lê Triều, vì vậy quý vị hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm An Cung Trúc Hoàn hoặc An Cung Lê Triều. Sản phẩm được sản xuất ở nhà máy dược Khải Hà đạt tiêu chuẩn GMP.

Hình thức đóng gói thuốc điều trị sau tai biến – an cung trúc hoàn?

An cung trúc hoàn được sản xuất dưới dạng cao lỏng, tiện lợi cho bệnh nhân đang điều trị tai biến mạch máu não sử dụng.

thuoc-dieu-tri-sau-tai-bien-mach-mau-nao
Hình ảnh an cung trúc hoàn

Hình thức đóng gọi trong chai thuỷ tinh nhỏ 200ml, được dán tem nhãn trên nắp hộp và dưới nắp hộp, đồng thời có tem chống hàng giả dán bên trong nắp chai thuỷ tinh An Cung Trúc Hoàn. Vì vậy quý vị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo sợ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

thuoc-dieu-tri-sau-tai-bien-mach-mau-nao
Tem chống hàng giả an cung trúc hoàn

Công dụng của thuốc điều trị sau tai biến?

– Công dụng chính của thuốc An Cung Trúc Hoàn là hỗ trợ phòng và điều trị tai biến mạch máu não, đánh tan máu tụ, làm sạch thành mạch máu, gia tăng sức bền thành mạch, hồi sinh tế bào hồng cầu huyết sắc tố đồng thời giúp bổ thận, tiêu viêm thông đều kinh lạc.

  • Giúp giãn nở và thông sạch lòng mạch não
  • Tan máu tụ
  • Chống đông máu
  • Phòng và chống tai biến mạch máu não
  • Điều hòa huyết áp
  • Bơm máu đến các chi bị hoại tử do tắc mạch từ chấn thương.

Thời gian sử dụng thuốc điều trị sau tai biến?

Thời gian bệnh nhân sử dụng an cung trúc hoàn có tác dụng khác nhau, tuỳ vào cơ địa của người dùng. Thông thường thời gian công dụng có những mốc như sau:

  • Sử dụng có chuyển biến từ 3-7 ngày với người mới bị và hấp thụ nhanh
  • Tác dụng sau 15-20 ngày với người đã bị thời gian dài và sử dụng nhiều loại thuốc hỗ trợ khác nhau
  • Có chuyển biến chậm ngoài 20 ngày với những người bị tai biến mạch máu não lâu năm, sử dụng nhiều loại trị liệu và cao tuổi.

Chú ý: Đây là những mốc cơ bản trong ghi chép từ bệnh nhân sử dụng có hiệu quả, còn lại phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng, cơ địa của từng người bệnh. Để được giải thích mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần dược thảo Fansipan

Địa chỉ: 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0988.29.25.25 – 0963.015.446

Xem thêm: Món ăn dành cho người tai biến mạch máu não

Share Button
Bài thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não đưa hàng nghìn người về cuộc sống bình thường
 
Để lại tin nhắn trên Facebook