Sau 20 năm nghiên cứu, bào chế lương y Nguyễn Quý Thanh đã bào chế thành công thuốc phòng và điều trị tai biến mạch máu não – an cung trúc hoàn.  Thuốc an cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi, liệt tứ chi, liệt nửa thân mọi người có thể tìm hiểu một số trường hợp điển hình trong bài viết dưới đây!

Những trường hợp tai biến nặng bệnh viện bó tay, phục hồi kỳ diệu nhờ an cung trúc hoàn

Một số trường hợp bị tai biến, đột quỵ, chấn thương nặng được An cung trúc hoàn cứu chữa có thể kể đến sau đây:

1. Ông Nông Viết Chương (Thái Nguyên) đứt mạch máu não, bệnh viện trả về lo hậu sự

– Một trường hợp vô cùng đặc biệt, được lương y Nguyễn Quý Thanh cướp lại từ bàn tay tử thần, là ông Nông Viết Chương, 57 tuổi, ở xóm Phúc Lộc (xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên).

– Ông Chương đột nhiên bị tai biến mạch máu não vào năm 2011. Gia đình đưa về Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên cấp cứu. Sau khi khám xét, chiếu chụp, các bác sĩ kết luận đã đứt hết mạch máu não, trào máu hai bán cầu não, và trả về để lo hậu sự.

phuc-hoi-sau-tai-bien-nho-an-cung-truc-hoan

 Còn nước còn tát, con trai ông Chương đã gọi cho bà Thanh. Bà Thanh yêu cầu dùng kim chọc vào 10 đầu ngón tay và 2 dái tai, rồi nặn ra một giọt máu tươi. Mọi người chọc đủ 12 điểm, thì được 5 điểm nặn ra được máu. Chỉ cần nặn đầu ngón tay hoặc dái tai vẫn ra máu tươi, thì vẫn có cơ may cứu được, nên qua điện thoại, bà Thanh yêu cầu mọi người không được rút ống thở.

– Bà Thanh đến, nhờ một thanh niên cao to, bấm vào huyệt cự cốt ở cổ, thì miệng há ra. Bà pha 1 thìa canh thuốc An cung trúc hoàn, với 1 thìa nước, rồi đổ vào miệng ông Chương. Lúc cạy miệng đổ thuốc, thì mắt trợn ngược, nhưng khi đổ thuốc được chừng 20 phút, thì mắt nhắm lại, rồi chớp chớp được, người cựa quậy nhè nhẹ.

– Bà Thanh để lại lọ thuốc và dặn mọi người, cứ 2 tiếng lại cho uống một lần. Đến 5 giờ sáng thì gọi lại cho bà để thông báo kết quả.

– Diễn biến bệnh:  Gần về sáng, bỗng nhiên ông Chương bật dậy, ngồi chồm hỗm trên giường, mặt mũi ngáo ngơ. Nhiều người sợ quá, tưởng ma nhập xác liền bỏ chạy. Ông Chương kêu: “Đói quá, có gì cho tôi ăn không?”.

Uống thuốc đều đặn, 20 ngày sau, ông Chương bình phục, đi lại được như bình thường. Bà Thanh lên nhà kiểm tra, thấy đi vo gạo nấu cơm, nhưng không đổ nước, nên biết là trí tuệ chưa hồi phục hoàn toàn. Thêm một tháng uống thuốc nữa, thì não hoàn toàn hồi phục, sức khỏe thậm chí tốt hơn trước. Sau 6 tháng ra đồng thấy vợ cày cuốc liền bảo vợ rằng “Bu mày nghỉ đi để tao cày cho”, không có dấu hiệu gì của tai biến mạch máu não.

Sau vụ cứu ông Chương từ cõi chết trở về, có đến gần chục người quanh xóm bị tai biến mạch máu não được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu mạng…

2. Bà Dương Thị Hoài ở Hải Phòng tai biến nặng, bệnh viện trả về lo hậu sự:

– Trường hợp bà Dương Thị Hoài ở Hải Phòng, tầm cuối tháng 2/2017, đang nhổ cỏ ở ruộng, thì đột nhiên chóng mặt, rồi bà không biết gì nữa. Làm cùng bà ở ruộng lúc đó có con dâu. Thấy mẹ ngã vật, chị đỡ mẹ vào bờ, rồi chạy về nhà gọi gia đình. Mọi người khiêng bà Hoài về nhà. Lúc đó, bà không biết gì nữa. Ông Khánh biết vợ mình bị cao huyết áp lâu năm, nên biết rằng bà đã bị tai biến.

– Ngay lập tức, gia đình đưa bà lên Bệnh viện huyện Vĩnh Bảo. Bác sĩ kéo mí mắt soi đèn rồi lắc đầu bảo tai biến nặng quá, sẽ không cứu được, rồi chuyển về Bệnh viện Việt Tiệp. Chụp phim xong, bác sĩ Bệnh viện Việt Tiệp bảo máu tụ to bằng quả trứng, nên không làm gì được nữa.

phuc-hoi-sau-tai-bien-nho-an-cung-truc-hoan

– Gia đình làm mọi việc cứu bà, nên chỉ 2 tiếng sau, xe cấp cứu đã đưa bà lên Bệnh viện Bạch Mai ở Hà Nội. Bác sĩ ở Bạch Mai xem phim rồi bảo tai biến rất nặng, nguy kịch rồi, chỉ có vận may mới cứu được. Ông Khánh nhìn vợ mà đau lòng, bảo với các bác sĩ: “Cho vợ tôi thuốc tốt nhất, cứu vợ tôi bằng mọi giá”.

 Lo hậu sự: Mấy bác sĩ đều bảo sẽ làm hết sức để cứu bà, nhưng cũng khuyên ông nên chuẩn bị hậu sự cho bà, vì khả năng cứu sống bà chỉ là 1%. Nghe bác sĩ nói vậy, trong lòng ông Khánh cũng hết hy vọng. Ông đã cùng gia đình bàn bạc để chuẩn bị hậu sự chu đáo cho người vợ đầu ấp tay gối.

Đến ngày thứ 3, bà Hoài vẫn bất tỉnh và nôn tất cả mọi thứ khi đưa vào trong cơ thể, kể cả thuốc men. Bác sĩ lại gặp ông Khánh bảo: “Gia đình chuẩn bị tinh thần đi, vì trường hợp nặng như bà không ai sống được qua ngày thứ 3 đâu. Bà sống được đến ngày thứ 3 cũng là kỳ tích”.

– Thế nhưng, điều kỳ diệu, là bà Hoài vẫn sống được đến ngày thứ 4. Ông Khánh bảo với bác sĩ, là cố gắng cứu vợ mình, dù là sống thực vật cũng được. Đến tối ngày thứ 4, thì bà Hoài ít nôn hơn. Sang ngày thứ 5, bà Hoài không nôn nữa, tiếp nhận được thuốc, thì bác sĩ bảo: “Sẽ sống được, nhưng là sống thực vật”.

– Nằm Bệnh viện Bạch Mai 25 ngày, bà Hoài đã giữ được tính mạng, nhưng bà sống thực vật, không biết gì. Bà ăn uống, tiếp thuốc qua đường xông. Mỗi ngày điều trị ở bệnh viện, mất 5 triệu đồng, mà tình trạng của bà vẫn vậy, nên bác sĩ khuyên nên đưa bà về nhà chăm sóc. Gia đình đành phải đưa bà về.

– Cô con gái Vũ Thị Hoa thương mẹ, tìm kiếm các bài thuốc Nam, những mong có phép thần kỳ xảy đến với mẹ. Tìm hiểu nhiều trường hợp vỡ mạch máu não như mẹ, vẫn được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu sống bằng lọ thuốc An cung trúc hoàn, nên chị Hoa đã thử mua một lọ thuốc cho mẹ dùng thử.

– Diễn biến bệnh: Điều kỳ diệu, là uống thuốc ngày thứ 2, thì chân bà động đậy, rồi bỗng nhiên nhấc lên được một chút. Hai mắt bà mở ra, nhìn thấy mọi người.

Độ 10 ngày sau thì bà nói được, nhấc được hẳn chân lên và co lại dễ dàng hơn. 20 ngày sau, thì bà Hoài ngồi dậy, bà tập đi lại, bắt đầu nói được.

3. Cụ Trịnh Thúc Nghi ở Hà Nội tai biến 4 lần, huyết áp cao:

– Trường hợp khá đặc biệt, là ông Trịnh Thúc Nghi (68 tuổi, số nhà 27, ngõ 101, Thanh Nhàn, Hà Nội), chuyên viên cao cấp thuộc Liên hiệp Khoa học kỹ thuật Việt Nam, bị tai biến mạch máu não tới 4 lần, huyết áp rất cao.

– Con trai ông là Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng, đã đưa bố sang Mỹ để mổ. Các bác sĩ đã tiến hành mổ, nhưng khâu lại, vì các mạch máu bị đông. Về lại Việt Nam, các bác sĩ bảo phải mổ, nhưng tỷ lệ thành công rất thấp. Ông Nghi đồng ý mổ, nhưng các bác sĩ lại từ chối. Người con trai gọi cho lương y Nguyễn Quý Thanh, mời bà xuống Hà Nội.

phuc-hoi-sau-tai-bien-nho-an-cung-truc-hoan

– Bà Thanh xuống, thấy ông Nghi uống tới 15 loại thuốc để cầm cự. Giọng nói méo mó. Bà khám, rồi bớt đi 1 nửa số thuốc và cho uống An cung trúc hoàn.

– Diễn biến bệnh: Uống thuốc An cung trúc hoàn đều đặn, 2 tháng sau ông Nghi đi lại dễ dàng, giọng nói được cải thiện rõ, chứ không méo mó như trước nữa. Giờ ông đi lại, ăn ngủ bình thường, minh mẫn hơn xưa.

4. Bà Lưu Thị Hoà (69 tuổi, Hà Nội) tai biến lần 2, vỡ mạch máu, tụ máu trong não:

– Bà Hòa bị tai biến lần 2 vào dịp tết 2017. Bà là vợ của PGS.TS Đặng Ngọc Hùng, nguyên GĐ BV 103, hiện đang là GĐ BV Hà Thành. Khi bà bị tai biến lần 2, mạch máu vỡ, tụ máu nhiều trong não, nên các bác sĩ của BV 103 xác định không cứu được.

phuc-hoi-sau-tai-bien-nho-an-cung-truc-hoan

– Cơ duyên đến với An cung trúc hoàn: Khi gia đình cho bà uống An cung trúc hoàn qua ống xông, bà đã tỉnh dậy, sống lại, giờ đã có thể tập đi lại bằng đôi chân của mình.

5. Lý Quý Sông – cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên bịbệnh viện trả về:

– Năm 2009, ông Lý Quý Sông, vốn là cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, 78 tuổi, xóm Gò Cao (Hóa Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên), bị huyết áp cao, đi xe đạp, ngã gãy mấu chuyển lớn (xương khớp háng). Đi viện điều trị mãi, rồi bệnh viện trả về.

– Biết tiếng tăm lương y Nguyễn Quý Thanh, con ông Sông đến gặp, nhờ bà Thanh xem bệnh. Bà Thanh bước vào nhà, suýt nôn ói vì mùi thịt thối bốc lên tanh nồng. Một chân của ông Sông đã hoại tử, sưng gấp đôi, nhiều chỗ đen sì, rỉ nước màu vàng.

– Ông Sông không nói được nữa, nhưng vẫn nghe được. Nhìn ông Sông, bà Thanh biết là bị tai biến mạch máu não. Đo huyết áp thấy cao vọt. Con cái muốn đưa ông đi cưa chân, nhưng ông không nghe, muốn “sống nguyên vẹn, thì chết nguyên vẹn”. Bà Thanh cho uống thuốc An cung trúc hoàn.

– Diễn biến bệnh: Ngày đầu tiên, sau khi uống An cung trúc hoàn, ông Sông đã thấy dễ chịu. 7 ngày sau thì nói chuyện được. Một tháng sau ngồi dậy được và 3 tháng sau thì tập đi và trở lại cuộc sống bình thường.

6. Sinh viên Lý Văn Ba tai nạn chấn thương sọ não được cứu sống:

– Năm 2000, cậu học trò năm thứ 2 Đại học Nông lâm Thái Nguyên, tên là Lý Văn Ba, quê ở Phủ Thông (Bắc Kạn), đi xe máy lao vào cột điện, chấn thương sọ não.

– Nằm ở Bệnh viện Thái Nguyên một thời gian, thì bệnh viện chuyển xuống Việt Đức để mổ não. Tuy nhiên, gia đình còn chần chừ, vì không có tiền. Bác sĩ Cổ Thị Lái thấy hoàn cảnh khó khăn, gọi lương y Nguyễn Quý Thanh đến xem xét. Khi đó, Ba nói lảm nhảm, tay chân quờ quạng không định hướng được.

 Thấy nhà Ba nghèo quá, nên lương y Thanh tặng chai thuốc An cung trúc hoàn, rồi trực tiếp cho uống, hướng dẫn bà mẹ cho Ba uống hàng ngày.

– Uống thuốc lúc 9 giờ tối, đến 7 giờ sáng hôm sau, bà mẹ cầm chiếc khăn mùi xoa đưa cho lương y Thanh bảo rằng, từ khi uống thuốc, những cục máu cứ đùn ra đằng mũi. Bà Thanh biết rằng, thuốc hấp thụ tốt, đẩy máu đông từ não ra đường mũi nên sẽ biến chuyển tốt.

– Hôm sau, lương y Thanh vào thăm, cậu sinh viên này ôm chầm lấy lương y Thanh khóc. Sau đó, Ba uống thuốc đều, không phải mổ nữa, và thời gian ngắn sau thì nhập học bình thường.

7. Em Đỗ Như Long tai nạn vỡ hộp sọ hôn mê 2 tháng:

– Chiều tối 21/7/2017, lương y Nguyễn Quý Thanh nhận được điện thoại của một người phụ nữ vui mừng thông báo cậu con trai duy nhất của bà đã phục hồi thần kỳ, mở được mắt và hiểu được chuyện, sau 2 tháng bất tỉnh nhân sự, do dùng thuốc An cung trúc hoàn. Do không may, cậu con trai duy nhất của bà bị tai nạn ngã xe máy, vỡ hộp sọ. Các bác sĩ đã cấp cứu kịp thời, mổ não, nhấc nửa hộp sọ ra ngoài, và điều trị tích cực.

– Suốt 2 tháng trời, Long hôn mê bất tỉnh, không biết gì, sống cuộc thực vật. Các bác sĩ cũng tiên liệu tình trạng xấu nhất. Vô tình đọc một bài báo nói về lương y Nguyễn Quý Thanh, bà Thanh chia sẻ chuyện từng cứu sống một người bị tai nạn giao thông một cách thần kỳ, mà không phải mổ não, nên bà Tuyết đã gọi điện tham khảo, rồi quyết định dùng thử thuốc đông y An cung trúc hoàn.

– Diễn biến bệnh: Thật không ngờ, ngay sau ngày đầu tiên uống thuốc, bà thấy tay chân của con trai bà đã đỡ co rút hơn trước, bóp vào thấy mềm hơn.

Ngày thứ 4, thì Long đã bắt đầu nhận thức được sự việc xung quanh, cổ đã cử động được nhẹ. Điều kỳdiệu, là sau 2 tháng trời mắt nhắm nghiền, thì bỗng dưng Long mở được mắt. Đôi mắt nhắm nghiền và đục trắng khi kéo mi lên, giờ đã trong veo. Da dẻ em cũng hồng hào hơn rất nhiều.

Theo lời bà Tuyết, sau khi dùng hết 2 lọ thuốc, thì thể trạng của Long đã có tiến triển rõ rệt, tinh thần ổn định hơn, và bà Tuyết đặt niềm tin rất lớn vào ngày con trai bà hồi phục hoàn toàn. Bà mang niềm tin lớn lao, biết đâu đó, một ngày con trai bà hồi phục hoàn toàn, các bác sĩ lại nhấc lớp da, rồi cấy lại hộp sọ.

8. Ông Đỗ Xuân Đãi 85 tuổi tai biến liệt toàn thân, phục hồi nhờ an cung trúc hoàn

– Câu chuyện rất tình cờ: Con trai ông Đãi là một thầy giáo dạy Toán – Lý cấp 2, một lần tình cờ được người quen mách cho lọ thuốc bí truyền từ thời Lê đã cứu chữa được nhiều người bị tai biến mạch máu não. Bố đẻ vị thầy giáo này là ông Đỗ Xuân Đãi (SN 1934, tại thôn Phong Cốc, xã Xuân Minh, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa). Ông Đãi bị tai biến cách đây hơn 2 năm, dù đã điều trị nhiều nơi, trong đó có mấy tháng trời nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

phuc-hoi-sau-tai-bien-nho-an-cung-truc-hoan

– Ông Đãi bị liệt toàn thân, nhưng nặng nhất là liệt nửa người bên phải: Tay chân không thể cử động, cơ chân tay bị bó cứng, không thể co duỗi hay vận động. Ông Đãi lại tuổi cao, sức khỏe yếu nên bệnh tình càng thêm nặng và khó hồi phục. Chỉ tay và chân bên trái có thể cử động được.

– Ngày 8/7/2018, sau khi được người quen mách cho bài thuốc An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh, vợ chồng người con trai út đã đặt thuốc và lương y Nguyễn Quý Thanh đã gửi đến tận nhà cho ông Đãi.

– Kỳ lạ thay, sau 2 ngày uống thuốc, tay chân ông Đãi đã nhúc nhích cử động. Ông Đãi kể lại: “Uống hết 1 ngày đầu, đêm đó khó ngủ, thấy chân tay bứt rứt, tưởng thuốc có tác dụng phụ. Hết ngày thứ hai uống thuốc, bắt đầu đi ngoài, phân mùi rất khó chịu, tôi đã định không uống…”.

– Ông Đãi kể tiếp: “Uống đến ngày thứ 4 thì chân và tay phải đã có thể cử động nhẹ được, điều mà hơn 2 năm trước ông điều trị khắp nơi, Đông – Tây y kết hợp cả nhưng vẫn không có kết quả gì”.

– Uống hết lọ thứ nhất, con trai út của ông Đãi vui mừng báo với lương y: “Cô ơi, bố cháu đã cử động được chân tay, co duỗi được rồi. Cô gửi thêm thuốc cho bố cháu với…”.

– Hết lọ thứ 3, ông Đã đã tiến triển được đến 40-50%. Cụ thể, Bàn chân của ông đã co duỗi tương đối thuận lợi, tự đi dép, bỏ dép; tự đứng lên và đi lại được 3-4 bước, có lần được 6-7 bước, không cần nạng chống, dù vẫn còn run. Điều đặc biệt, bàn tay phải của ông đã có thể cầm nắm được các vật dụng như bút, hộp sữa, thậm chí ông có thể đưa sang tay bên kia và gãi được.

– Ông Đãi cũng có thể tự ăn uống, rửa mặt và 1 số công tác vệ sinh cá nhân. Điều đó khiến ông Đãi rất vui và tin tưởng vào việc dùng thuốc An cung trúc hoàn. Những người thân hàng ngày chăm sóc ông Đãi vất vả nay đã đỡ hơn rất nhiều, ai cũng thấy vui lên…

 

Bên cạnh đó còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân tai biến khác đã phục hồi nhờ an cung trúc hoàn.

1. Bác sỹ trưởng khoa tây y Phạm Văn Yên, 674 đường 30/6 phô Vân Giang, Ninh Phong, Ninh Bình – “Tôi bị tai biến khi tuổi đời còn khá trẻ, lúc ấy tôi vẫn đang công tác tại bệnh viên, vì tai biến nên nghỉ hưu sớm. Gia đình có một phòng khám nhi, nhưng do tai biến nên tôi cũng không giúp đỡ được gì cho gia đình.

Tôi đã đi chạy chữa rất nhiều bệnh viện lớn, châm cứu vv… nhưng đều không có tiến triển gì, khi mới sử dụng 4 lọ An cung trúc hoàn thì bệnh tình của tôi đã khỏi được hơn 50%. An cung trúc hoàn đã sinh ra tôi một lần nữa, cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh với bài thuốc tốt”.

2. Bà Nguyễn Thị Phượng(56 tuổi, trú tại xã Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội) bị tai biến mạch máu não, tưởng đã không qua khỏi, được cứu sống nhờ tìm được An cung trúc hoàn. Mới đây, bà Phượng đã cùng con gái đến tận nhà thuốc cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh. Bà coi lương y Thanh là “ân nhân”, hồi sinh bà lần thứ 2 trong cuộc đời.

3. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương(85 tuổi, trú ở Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội), bị tai biến 2 lần. Trước khi nghỉ hưu, bà Thanh từng đảm nhận nhiều chức vụ, trong đó có giai đoạn là Phó Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Hiện tại, bà đang sinh sống cùng các con trai tại Cộng hòa Séc. May nhờ được uống An cung trúc hoàn kịp thời, bà Hương giờ đi lại phăm phăm, vừa bay từ Séc về cảm ơn lương y Quý Thanh.

Còn rất, rất nhiều trường hợp đã được cứu sống nhờ bài thuốc An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh. Quý bệnh nhân mua thuốc thì cần sử dụng theo hướng dẫn của lương y, tuân thủ nghiêm ngặt quá trình uống thuốc kết hợp vật lý trị liệu và các bài tập khác dành cho từng trường hợp cụ thể.

 

Đối tượng sử dụng AN CUNG TRÚC HOÀN hiệu quả là:

– Bị tai biến mạch máu não/ đột quỵ, xuất huyết não.

– Bị tê chân tay, liệt tứ chi sau tai biến, tai nạn.

– Bị hoại tử tay chân và các bộ phận trên cơ thể

– Bị huyết áp, nhất là cao huyết áp.

– Bị các bệnh về tim mạch.

– Bị bị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, liệt dây thần kinh số 7.

– Người cao tuổi, người làm việc trí óc căng thẳng.

– Người béo phì, tiểu đường, xơ vữa đông mạch, Người ít vận động

– Người có nguy cơ bị sốc nhiệt, ngồi điều hòa nhiều vv…

 tai-bien-mach-mau-nao-nhe

Cách sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê) + pha với 100ml nước ấm + uống sau bữa ăn 15 – 20 phút.

Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày. Trường hợp mới bị bệnh, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.

Người bị méo miệng khi uống nên ngậm thật lâu để các hoạt chất có trong An Cung Trúc Hoàn tác động vào các cơ mặt, giúp mau phục hồi hơn.

Người phòng bệnh: Mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.

>> Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần dược thảo Fansipan

Địa chỉ: 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0988292525 – 0963015446

Đọc thêm: Sự thật về thuốc An Cung Trúc Hoàn chữa bệnh tai biến đột quỵ

  Những trường hợp tai biến nặng bệnh viện bó tay, phục hồi kỳ diệu nhờ an cung trúc hoàn