Theo một số nghiên cứu trên thế giới cho thấy, khoảng thời gian từ 4 – 5 giờ sáng là thời gian có tỷ lệ tử vong do đột quỵ cao nhất. Vào thời điểm này máu hoạt động tích cực hơn và tuyến thượng thận hoạt động mạnh hơn để chuẩn bị cho cơ thể bắt đầu một ngày mới. Những người có nguy cơ bị đột quỵ cao như người lớn tuổi hay người bị xơ vữa động mạch, chỉ cần một luồng gió lạnh đột ngột vào buổi sáng sớm cũng có thể gây nên tai biến mạch máu não.

Thời tiết giao mùa – nguyên nhân khiến tỷ lệ tử vong do đột quỵ tăng cao

Thời tiết nước ta thuộc khu vực nhiệt đới gió mùa nên thời tiết thường xuyên bị thay đổi, điều này làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cơ thể con người không kịp thích ứng. Đặc biệt, khi trời trở lạnh, nếu hệ thống mạch máu của cơ thể không bền bỉ, khỏe mạnh thì nguy cơ đột quỵ não sẽ gia tăng 15%.

Phòng ngừa đột quỵ lúc thời tiết giao mùa.

– Những người có nguy cơ bị đột quỵ cao không nên tắm khi vừa mới đi nắng gắt về hoặc vừa vận động thể lực bị đổ nhiều mồ hôi.

– Vào mùa lạnh, nên ngủ trong phòng đủ ấm và kín gió. Khi tỉnh giấc vào buổi sáng không nên rời khỏi chăn ngay mà hãy nằm tại giường vận động nhẹ nhàng tầm 3 – 5 phút để cơ thể dần thích nghi. Đảm bảo luôn giữ ấm cho cơ thể.

– Uống rượu là thói quen không tốt nhất là khi thời tiết lạnh uống rượu sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhiều hơn vì chất cồn sẽ lưu lại trong máu lâu hơn dẫn đến tình trạng tăng huyết áp. Khi đó chỉ cần xuất huyết nhẹ là có thể dẫn tới tai biến mạch máu não.

Bệnh tai biến mạch máu não rất nguy hiểm vì vậy cần có biện pháp phòng ngừa ngay hiệu quả ngay từ bây giờ. Ngoài việc kiểm soát các nguy cơ gây tai biến như huyết áp, mỡ máu, tiểu đường… còn phải thay đổi lối sống như bỏ thuốc lá, hạn chế chất kích thích và chăm tập thể dục thường xuyên.

An Cung Trúc Hoàn – Thuốc điều trị tai biến mạch máu não

– Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, với bài thuốc An Cung Trúc Hoàn lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi. Đối với những người có nguy cơ bị tai biến cao, sử dụng An cung Trúc Hoàn để phòng bệnh rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

ty-le-tu-vong-do-dot-quy

– Số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện hiệu quả lâm sàng.

– Lương y Nguyễn Quý Thanh đã kết hợp với Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan, để sản xuất hàng loạt dưới dạng thuốc gia truyền An Cung Trúc Hoàn, nhằm giảm giá thành,để nhiều người bệnh có thể tiếp cận được thuốc.

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu khỏi căn bệnh đột quỵ ngay từ bây giờ bằng những phương pháp hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan

Hà Nội: Số 54F đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân.

Điện Thoại: 0963.015.446

>> Xem thêm: An Cung Trúc Hoàn có tốt không?

Thời tiết giao mùa – nguyên nhân khiến tỷ lệ tử vong do đột quỵ tăng cao