Cuộc chiến chống tai biến mạch máu não

AN CUNG TRÚC HOÀN – GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

PHÒNG CHỐNG ĐỘT QUỴ ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP

Đã được sở y tế thái nguyên cấp phép theo số thứ tự 44/SYT theo quyết định số 18/QĐ-SYT ngày 03/06/2015 của Giám đốc Sở Y tế Thái Nguyên.


Tai biến mạch máu não
 ( hay còn gọi là đột quỵ) đang có xu hướng ngày càng tăng cao và trẻ hóa tại Việt Nam. Căn bệnh được coi là “sát thủ thầm lặng” này khiến một nửa bệnh nhân tử vong chỉ sau các bệnh liên quan đến tim mạch và ung thư. Những người may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần của tai biến thì cũng phải đối mặt với những di chứng nặng nề sau tai biến, thậm chí là tàn phế hoặc khó có thể khôi phục các chức năng trong cơ thể.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về tai biến mạch máu não, nguyên nhân gây ra tai biến để tìm cách khắc phục và kiểm soát được căn bệnh cực kỳ nguy hiểm này.

 

 

dieu-tri-tai-bien-mach-mau-nao

CÁCH ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI TAI BIẾN

Điều trị phục hồi sau tai biến mạch máu não phải kết hợp giữa THUỐC và tập luyện PHỤC HỒI CHỨC NĂNG, vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt, xoa bóp và vận động nhẹ nhàng tại nhà (nếu không có điều kiện) thì khả năng hồi phục mới cao được ( thuốc cũng chỉ đóng 1 phần trong việc điều trị phục hồi). Nếu uống thuốc mà cơ thể còn yếu, chưa kiên trì tập luyện thì khả năng hồi phục sẽ chậm hơn. Nếu sau 1 khoảng thời gian (tối thiểu là 3 tháng điều trị) nên đưa người bệnh đi kiểm tra lại, nếu cơ thể bác ổn định tất cả mọi thứ có thứ (huyết áp, vận mạch, không còn máu đông máu tụ…) thì có thể ngưng sử dụng thuốc và chú trọng vào tập phục hồi chức năng.

Khi ra viện nếu bác sĩ còn kê đơn sử dụng thuốc cần lưu ý tuân thủ đúng hướng dẫn đã kê đơn, dùng đúng theo đơn về liều lượng và giờ uống … Trong khi sử dụng và phục hồi nếu bệnh nhân có những dấu hiệu bất thường cần chuyển ngay bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất.

Lương Y Nguyễn Quý Thanh
Lương Y Nguyễn Quý Thanh

Ngoài đơn thuốc của bác sĩ đã kê đơn nên kết hợp giữa việc dùng thuốc với châm cứu, xoa bóp bấm huyệt ngoài ra kết hợp với các sản phẩm an cung trúc hoàn giúp quá trình phục hồi đạt hiệu quả cao hơn. AN CUNG TRÚC HOÀN là bài thuốc thần kỳ điều trị tai biến mạch máu não của Thái y triều Lê đã được lương y Nguyễn Quý Thanh khôi phục, cứu cả ngàn người thoát chết và thoát khỏi cảnh sống thực vật. Rất nhiều người bị huyết áp cao, có nguy cơ tai biến đang sử dụng và an tâm không bị căn bệnh này hỏi thăm. Thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tăng cường lưu thông máu, làm thông sạch lòng mạch, tan các cục máu đông giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng và hiệu quả.

Phóng sự về Lương y Nguyễn Quý Thanh của đài truyền hình VTC 14

AN CUNG TRÚC HOÀN – GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

ĐẶT MUA THUỐC TẠI ĐÂYTHÔNG TIN LIÊN HỆ: 0988.29.25.25

An Cung Trúc Hoàn – Bài thuốc thần kỳ điều trị tai biến mạch máu não của Thái y triều Lê đã được lương y Nguyễn Quý Thanh khôi phục, cứu cả ngàn người thoát chết và thoát khỏi cảnh sống thực vật.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà lưu niệm cho lương y Nguyễn Quý Thanh
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà lưu niệm cho lương y Nguyễn Quý Thanh

An cung trúc hoàn thực sự là giải pháp xuyên suốt trong quá trình điều trị phục hồi sau tai biến mạch máu não:

tick
 Thuốc nam của người Việt


100% Thảo dược tự nhiên và không có tác dụng phụ

vo-hop-an-cung-truc-hoan

Được thừa hưởng những bí quyết gia truyền của dòng họ, cộng với một thời gian dài học hỏi, nghiên cứu gia phả, rồi lăn lộn khắp các vùng núi non, kết hợp với các thầy lang dân tộc, lương y Nguyễn Quý Thanh đã tìm ra được những cây thuốc quý, và khôi phục được bài thuốc gia truyền của tổ tiên. Đó là những vị thảo dược chính trong bài thuốc An cung mà các Thái y dòng họ Nguyễn Quý vẫn sử dụng,  có thể kể tên như cây mạy tèo, thiên trúc hoàng, sằn sá mộc, ô rô núi… Cụ tổ Nguyễn Quý Thuần đặt tên bài thuốc chủ đạo làm nên tên tuổi dòng họ là An cung diệu dược, nay được lương y Thanh đặt là An Cung Trúc Hoàn.

Cụ Trịnh Thúc Nghi cho biết, thường những bệnh như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim… thì bản chất của bệnh vẫn là tình trạng xơ vữa các động mạch. Thời trẻ, vì ăn nhiều thức ăn không phù hợp, cộng với việc đưa vào cơ thể nhiều chất kích thích như bia rượu, đến khi có tuổi các bộ phận cơ thể sẽ bị thoái hóa, mạch máu bị xơ vữa, hẹp lại. Chính vì thế, máu đi nuôi cơ thể bị ùn tắc ở một vị trí nào đó. Nếu tắc ở tim thì sẽ gây nhồi máu cơ tim, tắc ở não thì sẽ gây nhồi máu não…

Ông Trịnh Thúc Nghi sống sót một cách thần kỳ sau 4 lần tai biến, nhờ thuốc An cung trúc hoàn
Ông Trịnh Thúc Nghi sống sót một cách thần kỳ sau 4 lần tai biến, nhờ thuốc An cung trúc hoàn

Chính vì vậy, bài thuốc gia truyền của các Thái y triều Lê, với những loài thảo dược tự nhiên có tác dụng làm sạch lòng mạch, khôi phục và làm thông thoáng những nơi máu bị tắc, giúp máu bơm đến khắp nơi, nuôi dưỡng cơ thể.

luong-y-nguyen-quy-thanh

Người kế thừa bài thuốc thần kỳ trị tai biến của Thái y triều Lê

tick
 Đã được kiểm chứng lâm sàng

chai-an-cung-truc-hoan
Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đang hoàn thiện hồ sơ (kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả trên 1.000 bệnh nhân), để Bộ Y tế cấp phép, đưa vào hiệu thuốc, bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

tick
 Xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng

Xuất xứ: trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh kết hợp với công ty CP thảo dược Fansipan

Trình bày: Hộp an cung trúc hoàn màu đỏ ghi rõ cách dùng, công dụng, xuất sứ đựng lọ thủy tinh 200ml

tick
 Phù hợp với mức sống của người Việt Nam

Với sự giúp đỡ của Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan, lương y Nguyễn Quý Thanh đưa những thiết bị hiện đại vào trong quá trình điều chế thuốc, nhằm giảm giá thành, để nhiều người tiếp cận được thuốc. Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường (Trung Quốc) giá 3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc có hàm lượng hoạt chất tương đương 7-10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn, chỉ có giá 1,5 triệu đồng/lọ, dùng từ 7 đến 10 ngày.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà lưu niệm cho lương y Nguyễn Quý Thanh
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà lưu niệm cho lương y Nguyễn Quý Thanh

Một trường hợp hết sức đặc biệt, được lương y Nguyễn Quý Thanh cướp lại từ bàn tay tử thần, là ông Nông Viết Chương (xóm Phúc Lộc, xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên). Người dân trong vùng đồn ông là người giời, bởi ông bị tai biến, đứt vỡ hết mạch máu não, bị bệnh viện trả về, đã đóng quan tài, chuẩn bị làm tang lễ, bỗng nhiên sống dậy và khỏe mạnh đến bây giờ.

Gặp tôi, vợ ông là bà Nguyễn Thị Tình, rơm rớm nước mắt: “Lương y Nguyễn Quý Thanh đúng là Bồ Tát. Cô ấy là người sinh ra chồng tôi lần thứ 2”.

Theo lời bà Tình, trưa hôm đó, ông Chương kêu mệt, rồi lên giường nằm. Một mình bà ra đồng. Lát sau, thấy con gái chạy ra bảo bố bị hôn mê. Gia đình đưa vào Bệnh viện đa khoa Thái Nguyên. Lúc đó, cơ thể co giật, tay chân co quắp, miệng phì ra bọt. Bác sĩ chiếu chụp xong, thì thông báo bị tai biến nặng lắm, máu đầy trong não. Bác sĩ bảo: “99% là chết. Đứt hết mạch máu não rồi, không cứu được nữa”. Các bác sĩ gọi xuống Bệnh việt Việt Đức dưới Hà Nội để xin chỉ dẫn. Bác sĩ ở BV Việt Đức cũng khẳng định chỉ có 1% hy vọng sống, mà là sống thực vật.

Bàn đi tính lại, mọi người nhận thấy, nếu ông Chương có 1% sống, thì cũng sống thực vật, nên quyết định đưa về, để ông được chết tại nhà. Bệnh viện cho một xe và bình ô xi, cùng 1 y tá đi theo để đưa ông Chương về. Đưa ông Chương về nhà, cô y tá và lái xe gửi lại 1 phong bì, nhờ gia đình phúng viếng giúp bệnh viện.

Ông Nông Văn Chương đã bình phục trở lại sau lần thập tử nhất sinh nhờ lọ thuốc An Cung Trúc Hoàn
Ông Nông Văn Chương đã bình phục trở lại sau lần thập tử nhất sinh nhờ lọ thuốc An Cung Trúc Hoàn

Khoảng 1 giờ chiều, ông Chương vẫn thoi thóp thở, bụng chướng phình như cái trống. Hàm cứng đến nỗi cắn miếng nhựa mà không ai kéo ra nổi. Họ hàng đã kéo về đông đủ, hàng xóm ngồi kín sân. Rạp đã dựng. Người được phân công đi mua quan tài, người đi đặt kèn trống, mua vải liệm, khăn tang. Ông thông gia bấm giờ, bảo 5 giờ chiều là giờ đẹp, sẽ rút ống thở để ông Chương đi nhẹ nhàng.

Ông Học, người hàng xóm bảo bà Tình gọi cho lương y Nguyễn Quý Thanh, vì ông cũng biết một trường hợp được bà Thanh cứu sống sau khi bị tai biến.

Đúng “giờ đẹp”, mọi người chuẩn bị tháo ống thở, thì lương y Thanh mang thuốc đến. Bà pha 1 thìa thuốc cao đặc với 1 thìa nước, rồi đổ vào miệng ông Chương.

Đổ thuốc xong, bà dặn mọi người, cứ 2 tiếng thì đổ thuốc một lần, đến 5 giờ sáng mà còn sống thì gọi bà để thông báo kết quả. 7 giờ tối đổ thuốc, rồi 9 giờ tối lại thêm một thìa nữa vào miệng ông Chương.

Lúc chiều, mắt ông Chương trợn ngược, nhưng lúc 9 giờ đêm thì mắt nhắm lại, tay cử động được, không co quắp nữa. 11 giờ đêm thì ông tự nhấc tay đặt lên bụng. 1 giờ sáng thì co được chân.

Vợ chồng ông Nông Văn Chương coi lương y Nguyễn Quý Thanh như "Thánh Sống"
Vợ chồng ông Nông Văn Chương coi lương y Nguyễn Quý Thanh như “Thánh Sống”

Đến 4h30 phút sáng thì ông mở mắt nhìn lên mái nhà. 5 giờ sáng, bỗng nhiên ông Chương bật dậy, ngồi chồm hỗm trên giường, mặt mũi ngáo ngơ. Nhiều người sợ quá, tưởng ma nhập xác liền bỏ chạy. Một lúc sau, nghe tiếng ông Chương gọi, mọi người mới dám mò lại.

24 ngày sau, kể từ hôm bị tai biến, thì ông Chương lững thững tập đi. Một tháng sau thì làm được việc nhà. 5 tháng sau thì thể lực đã trở lại bình thường, trí não hoàn toàn sáng suốt. Ông Chương đã ra đồng cày cuốc như mọi người, không có dấu hiệu gì của tai biến. Điều kỳ lạ nữa, là khi uống thuốc An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh, mấy chục khối u da mọc rải rác khắp người ông như những quả sung cứ tự dưng vỡ ra, toàn mủ trắng. Ông Chương vén áo, quần cho tôi xem nhiều vết lõm ở bề mặt da, dấu vết của những khối u đã bị vỡ.

Còn vô vàn những trường hợp đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết như ông Nông Viết Chương, được lương y Nguyễn Quý Thanh cướp lại từ “bàn tay tử thần”. Đây là điều kỳ diệu và cực kỳ khó tin kể cả với nền y học hiện đại.

Bệnh nhân xếp hàng lấy thuốc An cung trúc hoàn tại 54F Vũ Trọng Phụng
Bệnh nhân xếp hàng lấy thuốc An cung trúc hoàn tại 54F Vũ Trọng Phụng
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

ĐẶT MUA THUỐC TẠI ĐÂYKHÁCH HÀNG LẤY THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Đ/c: Số 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0988.29.25.25

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!!!

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

Ngoài ra lương y Nguyễn Quý Thanh còn có các bài thuốc sau:

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

DƯỠNG TÂM HOÀN
Tác dụng kỳ diệu của Dưỡng Tâm Hoàn là giải pháp điều trị bệnh Tim Mạch một cách an toàn hiệu quả nhất

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Button_Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH 
Thần dược 300 tuổi’ trị tận gốc rối loạn tiền đình của nữ lang y tài ba khiến hàng ngàn người thoát hẳn chứng rối loạn tiền đình

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Button_Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

XOANG QUÝ THANH
Cơ duyên kỳ lạ của nữ ‘thần y’ với bài thuốc quý đặc trị viêm xoang và niềm vui của biết bao bệnh nhân xoang

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Button_Widget”][/siteorigin_widget]